0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo độ dày kim loại là một thiết bị đo độ dày sử dụng công nghệ phản xạ sóng siêu âm để kiểm tra không phá hủy. Máy hoạt động bằng cách đo thời gian sóng âm được tạo ra bởi đầu dò siêu âm truyền qua chiều dày của các vật liệu và cho kết quả với độ chính xác cao. 

Ứng dụng của máy đo độ dày kim loại

Máy đo độ dày kim loại được sử dụng để đo độ dày của kim loại như sắt, thép, nhôm, đồng,.... Điều này cho phép đánh giá chính xác về chất lượng và độ bền tiêu chuẩn của các mẫu sản phẩm. Hiện nay, thiết bị máy đo độ dày được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, đóng tàu và ngành cơ khí,...

Ứng dụng của máy đo độ dày kim loại
Ứng dụng của máy đo độ dày kim loại

Máy đo độ dày kim loại hầu hết đều có thể được sử dụng đo độ dày bằng siêu âm cho bất kỳ vật liệu thông thường nào như thuỷ tinh, gốm, kim loại, vật liệu tổng hợp, kính hoặc nhựa) hay những loại vật liệu không có từ tính như: kính hoặc nhựa…

Tuy nhiên, có một số vật liệu do cấu trúc không ổn định nên không thể đo bằng máy đo độ dày kim loại sử dụng sóng siêu âm như: Gỗ, giấy, bê tông và sản phẩm bọt,...

Top 5 máy siêu âm độ dày kim loại bán chạy

Cùng tham khảo một số model máy siêu âm độ dày kim loại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. 

Máy đo độ dày kim loại Total Meter TM8812

Giá tham khảo: 4.800.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Máy đo độ dày kim loại Total Meter TM8812 là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng bỏ túi và đo lường ở phạm vi từ 1,2 - 200mm, đảm bảo độ phân giải 0,1mm.

Máy đo độ dày kim loại Total Meter TM8812

Total Meter TM8812 ứng dụng nguyên lý hoạt động bằng sóng siêu âm để đo độ dày của kim loại và phi kim loại như nhôm, titan, gốm sứ, thủy tinh và nhựa. Ngoài ra, dụng cụ này cũng thích hợp để đo các chất dẫn siêu âm và cho kết quả có độ chính xác cao ± (0,5% n + 0,1). 

Máy đo độ dày kim loại DeFelsko UTGC1

Giá tham khảo: 21.900.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Máy đo độ dày DeFelsko PosiTector UTG C1 là một thiết bị thông minh có thể đo độ dày của các vật liệu như nhựa và thép với độ chính xác lên đến ±0,03 mm và có thể lưu trữ đến 1000 giá trị đo. 

Máy đo độ dày kim loại DeFelsko UTGC1
Máy đo độ dày kim loại DeFelsko UTGC1

PosiTector UTG C1 được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Mỹ với công nghệ siêu âm hiện đại giúp máy đo chính xác mà không phá hủy vật liệu. Ngoài ra, máy đo độ dày kim loại DeFelsko PosiTector UTG C1 còn được sử dụng để đo độ ăn mòn của đường ống và bể chứa. 

Máy đo độ dày kim loại Huatec TG-2910

Giá tham khảo: 6.345.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Máy đo độ dày kim loại Huatec TG-2910 được thiết kế nhỏ gọn, bao gồm đầu dò cảm biến loại rời và thân máy chính có màn hình hiển thị. Dựa trên nguyên lý hoạt động đo độ dày bằng sóng siêu âm, đầu dò cảm biến của Huatec TG2910 giúp thu thập dữ liệu chính xác để cung cấp cho máy phân tích. Ngoài ra, đầu dò rời cho phép đo ở nhiều nơi, ngay cả những nơi chật hẹp nhất.

Máy đo độ dày kim loại Huatec TG-2910

Máy đo độ dày kim loại Huatec TG-2910 có độ phân giải 0.01 mm và phạm vi đo từ 1,2 mm đến 225 mm tùy thuộc vào vật liệu, đầu dò và điều kiện bề mặt. Bạn có thể thoải mái sử dụng nó mà không lo lắng về việc vật liệu đo bị tổn hại hay hao mòn.

Máy đo độ dày siêu âm Phase II Mỹ UTG-1500

Giá tham khảo: 20.500.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Máy đo độ dày kim loại Phase II Mỹ UTG-1500 được thiết kế đặc biệt để đo độ dày của vật liệu kim loại và phi kim loại như nhôm, titan, nhựa, gốm sứ, thủy tinh và các vật liệu khác truyền sóng siêu âm tốt với bề mặt trên và dưới song song.

Máy đo độ dày siêu âm Phase II Mỹ UTG-1500
Máy đo độ dày siêu âm Phase II Mỹ UTG-1500

Máy UTG-1500 được trang bị màn hình hiển thị LCD rộng và có thể đo độ dày từ 0,1mm đến 200mm với độ phân giải là 0,1mm.

Máy đo độ dày kim loại Extech TKG100

Giá tham khảo: 29.000.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Extech TKG100 là máy đo độ dày kim loại hiện đại có thể đo độ dày của một vật liệu một cách nhanh chóng mà không cần phá hủy nó. Thiết bị được sử dụng để kiểm tra độ dày của các loại kim loại như sắt, thép, nhôm và nhiều loại khác.

Máy đo độ dày kim loại Extech TKG100
Máy đo độ dày kim loại Extech TKG100

Để đạt được kết quả cực kỳ chính xác, sản phẩm được thiết kế với đầu dò 5MHz có phạm vi đo rộng đến 508 mm. Ngoài ra, máy đo độ dày siêu âm Extech TKG100 được thiết kế với vận tốc hiệu chuẩn vật liệu trong phạm vi rộng cho phép tính toán nhanh chóng và đảm bảo độ tin cậy cao.

Mua thiết bị đo độ dày kim loại tại THB Việt Nam

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, quý khách hàng nên chọn cơ sở chuyên phân phối Chính Hãng lâu năm như THB Việt Nam. Các sản phẩm do THB phân phối đều được đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy có công nghệ hiện đại nhất thế giới, đạt tiêu chuẩn CE, FCC (Tiêu chuẩn cao nhất của thị trường Mỹ, châu Âu) và được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng. 

Khi mua sắm tại đây, quý khách luôn được cung cấp các sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất với mức giá tốt nhất. Hơn nữa, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng tư vấn miễn phí để quý khách có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất. 

Hiện nay, THB Việt Nam có 2 showroom ở HN và TP. HCM, quý khách đến mua sẽ được xem và kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để cung cấp dịch vụ linh hoạt hơn, THB cho ra đời website: Thbvietnam.com để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn, mua sắm trực tuyến.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng gọi HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 để được giải đáp nhanh nhất!

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo