0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Kính lúp công nghiệp là một dạng kính lúp để bàn được sử dụng chủ yếu trong các ngành như sản xuất bo mạch điện tử, tạo mô hình, điêu khắc, chế tác trang sức.... Nó cho phép người dùng quan sát và phóng to các vật nhỏ một cách dễ dàng.

Các loại kính lúp công nghiệp phổ biến trên thị trường

Có nhiều loại kính lúp công nghiệp phổ biến trên thị trường, mỗi loại lại phù hợp cho những ứng dụng cụ thể trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như:

Kính lúp để bàn

Kính lúp để bàn, còn được gọi là kính lúp đặt bàn là một thiết bị quan sát có kết cấu dựng đứng với bệ đỡ hoặc đế, giúp nó đứng vững trên bề mặt bàn làm việc, tạo điều kiện thuận lợi để quý khách quan sát mẫu một cách ổn định.

Kính lúp để bàn
Kính lúp để bàn

Quý khách có thể sử dụng thiết bị này để quan sát và nghiên cứu các chi tiết nhỏ tinh vi trong mẫu. Một số loại kính lúp để bàn còn đi kèm với đèn tích hợp, giúp cung cấp nguồn sáng đều và chiếu sáng tốt hơn cho mẫu. Hiện nay trên thị trường kính lúp để bàn có đèn hiện được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn.

Kính lúp kẹp bàn 

Kính lúp kẹp bàn thường có kết cấu hoặc hệ thống kẹp ở đáy, giúp người dùng dễ dàng gắn thiết bị chặt chẽ lên bàn làm việc hoặc mặt phẳng khác. Kính lúp kẹp bàn thường có cơ chế điều chỉnh độ cao và góc nghiêng để quý khách có thể tùy chỉnh vị trí và góc nhìn tốt nhất cho công việc của mình. 

Kính lúp kẹp bàn
Kính lúp kẹp bàn

Kính lúp cầm tay

Kính lúp cầm tay là một công cụ quan trọng cho việc quan sát và nghiên cứu các chi tiết nhỏ, đặc biệt khi cần kiểm tra mẫu ở nhiều địa điểm khác nhau hoặc trong điều kiện không có nguồn điện. Kính lúp cầm tay thường có thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm trên tay hoặc đặt trên mẫu để quan sát. Nó thường có một hoặc nhiều thấu kính lớn để phóng đại và quan sát các chi tiết nhỏ trong mẫu. Thiết bị này rất dễ sử dụng, quý khách chỉ cần đặt kính lúp lên mẫu hoặc điểm cần quan sát và xem qua thấu kính để thấy các chi tiết được phóng to.

Kính lúp cầm tay
Kính lúp cầm tay

Ứng dụng của kính lúp công nghiệp

Kính lúp công nghiệp có ứng dụng rất đa dạng và quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp cũng như lĩnh vực nghiên cứu, giúp nâng cao khả năng quan sát, phân tích các chi tiết nhỏ để đảm bảo chất lượng và hiệu suất sản phẩm và dịch vụ. Có thể kể đến một số ngành thường xuyên cần đến kính lúp như:

Kính lúp có rất nhiều ứng dụng trong đời sống
  • Ngành điện tử, cơ khí: Kính lúp công nghiệp rất phổ biến trong việc kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm sản xuất điện tử, cơ khí, hàng tiêu dùng. Chúng hỗ trợ xem xét các chi tiết nhỏ, vết nứt, lỗi hoặc hỏng hóc trong sản phẩm.
  • Ngành khoa học: Trong nghiên cứu khoa học, thiết bị này giúp các nhà khoa học quan sát các vi khuẩn, tế bào, mô, nghiên cứu vật liệu và hợp chất hóa học…
  • Ngành y tế: Trong lĩnh vực y học và chăm sóc sức khỏe, kính lúp để bàn giúp bác sĩ kiểm tra vết thương, bệnh da liễu, răng lợi,...
  • Ngành thực phẩm: Trong ngành thực phẩm, kính lúp công nghiệp giúp phát hiện các tạp chất, vi khuẩn hoặc sự biến đổi trong cấu trúc thực phẩm. Đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng phải tươi ngon, chất lượng và an toàn.
  • Ngành giáo dục và đào tạo: Trong lĩnh vực giáo dục, kính lúp công nghiệp hỗ trợ giáo viên giảng dạy các ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật, để học sinh và sinh viên hiểu rõ hơn về các khái niệm và quan sát các chi tiết nhỏ.

Địa chỉ mua kính lúp để bàn, kính lúp công nghiệp có đèn

Khách hàng nên tìm đến những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường như THB Việt Nam để mua kính lúp để bàn, kính lúp công nghiệp có đèn. THB Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của các dòng kính lúp, kính hiển vi cao cấp nhất trên thế giới. Chúng tôi luôn cung cấp giá cả tốt nhất vì sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi trong suốt thời gian sử dụng để được hỗ trợ tận tình nhất. Mỗi sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ xuất xứ cũng như chế độ bảo hành. Chúng tôi cam kết không bao giờ phân phối hàng giả, hàng nhái. Quý khách hàng sẽ luôn được hưởng giá thành tốt nhất, được tư vấn kỹ thuật sâu rộng và bảo hành kéo dài 12 tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) - 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) - website: thbvietnam.com để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo