0981 060817

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ vạn năng kim được thiết kế đơn giản, nổi bật với màn hình chỉ thị kim đảm bảo đo điện nhanh, chính xác và hiển thị chi tiết. Các sản phẩm đồng hồ vạn năng chỉ thị kim giá rẻ được dùng nhiều trong điện dân dụng và công nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ vạn năng kim

Đồng hồ vom kim là những dòng đồng hồ vạn năng được trang bị Galvanometer để có thể thực hiện đo điện mà không cần đến nguồn năng lượng cung cấp từ pin. Đồng hồ vạn năng cơ được các hãng phát triển với nhiều đặc điểm nổi bật về thiết kế cũng như chức năng đo điện khác nhau.

Đồng hồ vạn năng cơ có màn hình chỉ thị kim
Đồng hồ vạn năng cơ có màn hình chỉ thị kim

Dưới đây là một số những đặc điểm nổi bật của đồng hồ vom kim:

 • Thiết kế đồng hồ kim đo điện mang kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn.
 • Màn hình chỉ thị kim hình cung có các vạch chia kết quả.
 • Chất liệu cứng cấp có khả năng chống chịu va đập, cách điện tốt.
 • Đồng hồ đo kim vạn năng có chức năng chính đo điện áp. 
 • Đa dạng chức năng khác như đo dòng điện, điện trở, tần số, tụ điện.
 • Trang bị các công nghệ đo hiện đại như đo True RMS…

Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim mang thiết kế chắc chắn, độ bền cao, có khả năng đo điện với độ chính xác cao. Khi dùng, người đo cần nắm được cách đo kết quả trên màn hình chỉ thị kim.

Các loại đồng hồ VOM kim phổ biến hiện nay

Các loại đồng hồ vạn năng cơ cũng có các chức năng đo điện AC/DC được sản xuất bởi các hãng uy tín. Với mỗi thương hiệu cũng có đa dạng dòng máy cùng khả năng đo điện phong phú.

Đồng hồ vạn năng kim Hioki

Đồng hồ vạn năng kim Hioki mang thiết kế đơn giản, chắc chắn cũng kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng. Đồng hồ vạn năng Hioki có khả năng đo điện áp lên tới 600V, độ chính xác cao. Giá đồng hồ hồ vom kim của Hioki dao động trong mức khoảng 1,3 triệu đồng.

Đồng hồ vạn năng Hioki đơn giản dễ sử dụng
Đồng hồ vạn năng Hioki đơn giản dễ sử dụng

Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim Kyoritsu

Các sản phẩm đồng hồ vạn năng kim Kyoritsu được trang bị màn hình chỉ thị kim có chức năng đo điện áp với dải đo lớn. Sản phẩm có độ bền cao, kết cấu chắc chắn để sử dụng tại nhiều công việc đo điện khác nhau. Giá đồng hồ vạn năng cơ Kyoritsu dao động trong khoảng 1,2 triệu - 1,8 triệu đồng.

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu
Đồng hồ vạn năng Kyoritsu

Đồng hồ vom kim Sanwa

Hãng sản xuất Sanwa cũng cung cấp các loại đồng hồ vạn năng kim giá rẻ chất lượng với kiểu dáng nhỏ gọn, độ bền cao. Đồng hồ kim vạn năng Sanwa có dải đo rộng lên tới 1000V, đa tính năng. Giá đồng hồ Sanwa rất cạnh tranh dao động trong khoảng từ 700.000 - 1,4 triệu đồng.

Đồng hồ vạn năng Sanwa
Đồng hồ vạn năng Sanwa

Ứng dụng của đồng hồ vạn năng chỉ thị kim

Đồng hồ vạn năng chỉ thị lim cũng mang đến những ứng dụng rộng rãi trong quá trình lắp đặt và sử dụng các thiết bị điện, hệ thống điện trong tòa nhà, nhà máy. Những ứng dụng nổi bật của của đồng hồ vom chủ yếu trong kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa các công việc của ngành điện.

 • Đo, kiểm tra và sửa chữa các thiết bị điện, máy móc, linh kiện điện tử.

 • Lắp đặt, kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điện dân dụng.

 • Ứng dụng kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điện công nghiệp.

 • Sửa chữa các thiết bị máy móc công nghiệp.

Giá bán của đồng hồ vạn năng cơ

Các sản phẩm đồng hồ vạn năng cơ là những thiết bị đo điện đơn giản nên có mức giá thành thấp hơn so với dòng đồng hồ vạn năng điện tử. Giá đồng hồ đo điện kim dao động trong khoảng từ 700.000 đồng - 1,4 triệu đồng.
 

Giá đồng hồ vạn năng kim đa dạng
Giá đồng hồ vạn năng kim đa dạng

Giá đồng hồ kim đo điện vạn năng phụ thuộc chủ yếu vào dải đo điện áp, thương hiệu sản xuất… Người dùng nên tham khảo giá đồng hồ kim vạn năng để chọn được sản phẩm thích hợp với công việc.

Mua đồng hồ vạn năng kim ở đâu uy tín?

Đồng hồ vạn năng cơ với giá rẻ nên rất phổ biến trên thị trường với nhiều loại và chất lượng khác nhau. Quý khách nên chú ý chọn mua đồng hồ vạn năng kim từ địa chỉ uy tín như THB Việt Nam.

THB Việt Nam bán đồng hồ vạn năng cơ chính hãng
THB Việt Nam bán đồng hồ vạn năng cơ chính hãng

Đại lý THB việt Nam chuyên cung cấp các loại đồng hồ kim vạn năng với những cam kết hàng Chất lượng - Chính hãng - Giá tốt nhất. Quý khách khi mua hàng tại THB Việt Nam cũng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều lợi ích.

 • Cam kết sản phẩm Chính hãng 100%, đầy đủ chứng từ.
 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm đồng hồ vạn năng.
 • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.
 • Báo giá hấp dẫn, nhiều chương trình khuyến mãi.
 • Chính sách bảo hành uy tín, minh bạch. 
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Đồng hồ vạn năng kim được đảm bảo chất lượng cao khả năng đo chính xác để phục vụ cho công việc. Quý khách hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận thêm nhiều tư vấn về các thiết bị đo điện và báo giá nhanh nhất.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo