0865 466689

Hà Nội

0986 568014

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy hàn hồ quang là thiết bị sử dụng phương pháp hàn hồ quang. Máy dùng nhiệt lượng của hồ quang để nung cho vật hàn đến nóng chảy. Nhiệt năng này không truyền ra rộng nên chỉ có điểm hàn nóng chảy tức thì, còn vật hàn không bị biến dạng. Vùng hàn thường được bảo vệ bởi một số loại khí, hơi hoặc xỉ che chắn.

Phân loại máy hàn hồ quang

Người ta thường dựa vào phương pháp hàn cụ thể để phân loại máy hàn hồ quang. Cụ thể, máy hàn hồ quang có những dòng sản phẩm sau: 

Máy hàn cơ và máy hàn điện tử
Máy hàn cơ và máy hàn điện tử
  • Máy biến thế hàn (máy hàn cơ): Máy biến thế hàn hay máy hàn biến thế đều là tên của máy hàn cơ. Đây là loại máy hàn hồ quang truyền thống, có từ rất lâu đời. Thiết bị khá nặng và cồng kềnh, độ bền cao nhưng hiệu suất thấp. Ưu điểm là giá rẻ.

  • Máy hàn hồ quang tay: Máy hàn hồ quang tay còn được gọi là máy hàn que. Đây là loại máy hàn điện tử phổ biến nhất, dùng để các vật liệu như inox, sắt, thép mỏng.

  • Máy hàn hồ quang chìm: Máy hàn công nghiệp, chuyên dùng để hàn các tấm trên mặt phẳng hàn kết cấu thép hoặc hàn bồn hàn bể, ống thép có đường kính lớn.

  • Máy hàn hồ quang Tig: Máy hàn hồ quang có khí trơ bảo vệ bằng điện cực Vonfram. Máy dùng để hàn sắt, thép không gỉ, nhôm, đồng, Magie, Niken...

  • Máy hàn hồ quang Mig (hay máy hàn bán tự động): Máy hàn hồ quang có khí trơ bảo vệ bằng khí CO2 hoặc Argon. Thiết bị dùng để hàn các kim loại màu và thép hợp kim cao Al, Ni, Cu,...

Giá máy hàn hồ quang
Giá máy hàn hồ quang

Bảng giá máy hàn hồ quang mới nhất

Giá máy hàn hồ quang dao động từ 1 triệu đồng đến 35 triệu đồng một sản phẩm. Tùy vào các yếu tố như loại máy, công suất, chức năng, thương hiệu,... mà máy hàn hồ quang điện có mức giá khác nhau. Trong đó, máy hàn cơ giá rẻ nhất, đặc biệt là dòng máy hàn cơ mini.

Máy biến thế hàn 3,5 - 11 triệu đồng
Máy hàn hồ quang tay 1,1 - 14 triệu đồng
Máy hàn hồ quang Tig 3,4 - 33 triệu đồng
Máy hàn hồ quang Mig 3,1 - 35 triệu đồng
Máy hàn hồ quang chìm 25 - 100 triệu đồng

Top 3 máy hàn hồ quang được yêu thích hiện nay

1. Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H400N 220V/380V

Giá tham khảo: 10.000.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H400N là máy hàn cơ Hồng Ký cao cấp. Sản phẩm có công suất đầu ra 32 KVA, sử dụng que hàn 3.2 - 6.0mm và cường độ dòng điện hàn là 400A. Thiết bị đáp ứng khả năng hàn mạnh mẽ trên từng bề mặt vật liệu khác nhau.

Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H400N
Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H400N

Đặc biệt, máy hàn hồ quang Hồng Ký còn có thể sử dụng được cho cả 2 nguồn điện 220V và 380V. Sản phẩm có thể dùng trong ngành cơ khí, có thể dùng tại xưởng gia đình quy mô vừa và lớn hoặc xưởng cơ khí, sản xuất đồ inox, sắt,...

2. Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H200D

Giá tham khảo: 6.800.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H200D là máy hàn hồ quang cỡ vừa, công suất đầu ra 13 KVA. Cường độ ra 200A, sử dụng với que hàn từ 2.6mm – 3.2mm. HK-H200D cho mối hàn có chất lượng cao, mối hàn đẹp và độ ngấu đường hàn sâu vào vật hàn. Sản phẩm được dùng trong các nhà xưởng, cơ khí, hàn kết cấu thép, công trình xây dựng, dân dụng, chế tạo công nghiệp…

Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H200D
Máy biến thế hàn Hồng Ký HK-H200D

3. Máy hàn tự động Riland MZ 1000CV

Giá tham khảo: Liên hệ

Máy hàn tự động Riland MZ 1000CV là máy hàn hồ quang của hãng Riland. Thiết bị sở hữu 3 chức năng làm việc, bao gồm: Hàn hồ quang chìm dưới lớp thuốc, hàn que, thổi hồ quang. Máy có công suất lớn, lên đến 55 KVA, dòng hàn 100 - 1000A. Dây hàn có đường kính ø2,5 - ø6,0mm.

Riland MZ 1000CV thích hợp cho những mối hàn thẳng, tự động hóa mọi thao tác mà không cần phải thợ hàn. Máy hàn hồ quang Riland có thể hàn với những vật liệu cứng, dày như gia công thép tấm. Sản phẩm được ứng dụng trong chế tạo cơ khí, đóng tàu, sản xuất thiết bị, linh điện quy mô lớn,...

Máy hàn tự động Riland MZ 1000CV
Máy hàn tự động Riland MZ 1000CV

Mua máy hàn hồ quang điện giá rẻ tại THB Việt Nam

Công ty THB Việt Nam là địa chỉ bán máy hàn hồ quang điện giá rẻ, uy tín, chất lượng. Công ty cung cấp đa dạng các loại máy hàn hồ quang đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng khác nhau, bao gồm Hồng Ký, Jasic, Weldcom, Riland,... đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng hiện nay. Máy hàn có mẫu mã đa dạng và phong phú, đáp ứng các nhu cầu làm việc từ gia đình đến xưởng hàn dân dụng, công trình, cơ khí công nghiệp nặng,...

Công ty THB Việt Nam cam kết: 

  • Cung cấp các sản phẩm UY TÍN NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT với GIÁ TỐT NHẤT.

  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được cho mình máy hàn ưng ý nhất. 

  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.

  • Chính sách ưu đãi, hỗ trợ sửa chữa, mua mới máy móc và các linh kiện với khách hàng lâu năm.

  • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá và mua hàng với giá ưu đãi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0904 810 817 (Hà Nội) - 0979 244 335 (Hồ Chí Minh). Hoặc truy cập vào trang webite: thbvietnam.com để nhận được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất từ THB Việt Nam nhé!

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo