0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo dòng rò hỗ trợ kiểm tra những rò rỉ điện tại các thiết bị điện hoặc các lớp vỏ cách điện yếu sau thời gian dài sử dụng. Máy đo dòng rò được dùng phổ biến bởi các kỹ sư điện sử dùng trong kiểm tra hệ thống điện tòa nhà, nhà máy…

Máy đo dòng rò là gì?

Máy do dòng rò được hiểu đơn giản là thiết bị đo điện có chức năng kiểm tra, xác định điện rò rỉ trên những thiết bị điện, hệ thống điện. Đồng hồ đo dòng rò kiểm tra những thử nghiệm an toàn điện, đo dòng điện chạy qua dây dẫn.

Máy đo dòng rò dạng ampe kìm
Máy đo dòng rò dạng ampe kìm

Thiết bị đo dòng rò mang đến chức năng kiểm tra và sửa chữa, bảo dưỡng các hệ thống điện lâu ngày để sửa chữa đảm bảo an toàn cho người dùng. Máy cũng có thể thực hiện đo dòng rò cho các hệ thống nối đất.

Đồng hồ đo dòng rò mang thiết kế nổi bật với các kiểu dáng như đồng hồ đo hoặc ampe kìm đo dòng rò. Người dùng cũng có thể sử dụng máy đo dòng rò dễ dàng, đo nhanh chóng với độ chính xác cao.

Ứng dụng của thiết bị đo dòng rò

Thiết bị kiểm tra dòng rò sẽ có chức năng chính là đo, kiểm tra và xác định dòng điện rò rỉ trên các máy móc hoặc hệ thống điện. Nhờ vậy, người đo có thể tiến hành những biện pháp ngăn chặn nguy hiểm cho người dùng như tránh cháy nổ, điện giật…

Thiết bị kiểm tra dòng rò phát hiện rò rỉ điện
Thiết bị kiểm tra dòng rò phát hiện rò rỉ điện

Thiết bị kiểm tra rò điện được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực kiểm tra điện dân dụng, điện công nghệ của các thợ điện, kỹ sư điện. Với thiết bị kiểm tra dòng rò, người dùng có thể kiểm tra tính an toàn cho các thiết bị điện, điện tử trong nhà máy, tòa nhà…

Giá các loại đồng hồ đo dòng rò

Trên thị trường hiện nay, giá máy đo dòng rò ở nhiều mức khác nhau tùy thuộc theo khả năng kiểm tra, hãng sản xuất, công nghệ đo… Giá đồng hồ đo dòng rò dao động trong khoảng từ 5,4 triệu đồng đến hơn 16 triệu đồng.

Bộ máy đo dòng rò Kyoritsu
Bộ máy đo dòng rò Kyoritsu

Quý khách cũng có thể tham khảo bảng giá thiết bị đo dòng rò với những sản phẩm bán chạy được dùng nhiều hiện nay. Tuy nhiên, giá máy vẫn có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng.

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2434 5.400.000
Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2431 6.010.000
Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2433 6.890.000
Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2432 8.150.000
Thiết bị ghi dữ liệu - dòng rò Kyoritsu 5010 8.950.000
Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F 10.150.000

Mua máy đo dòng rò ở đâu uy tín, giá tốt?

Một trong những địa chỉ mua thiết bị kiểm tra rò điện chất lượng chính là THB Việt Nam - Đại lý đồng hồ đo dòng rò của nhiều hãng như máy đo dòng rò Kyoritsu, máy đo dòng rò Fluke… Đơn vị đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị đo điện chuyên nghiệp cho người tiêu dùng Việt.

THB Việt Nam phân phối sản phẩm máy đo dòng rò chính hãng
THB Việt Nam phân phối sản phẩm máy đo dòng rò chính hãng

THB Việt Nam luôn cam kết cung cấp các thiết bị đo Chính hãng, nói Không với hàng giả, hàng nhái. Đồng thời, khi quý khách mua hàng tại đây cũng nhận được nhiều lợi ích to lớn.

  • Cam kết sản phẩm Chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ.
  • Đa dạng sản phẩm theo yêu cầu đo của từng khách hàng.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu với nhân viên có chuyên môn cao, am hiểu về điện.
  • Báo giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Chính sách bảo hành minh bạch theo quy định từ nhà sản xuất.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn.

Máy đo dòng rò chất lượng sẽ giúp người dùng phát hiện những sự cố rò rỉ nhanh, chính xác để khắc phục hiệu quả tránh chập cháy đảm bảo an toàn. Quý khách chỉ cần gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để được tư vấn, đặt mua và nhận báo giá hấp tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo