0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Ampe kìm được biết đến là loại thiết bị đo điện đa năng được dùng phổ biến đo và kiểm tra điện từ dân dụng đến chuyên nghiệp. Các sản phẩm đồng hồ ampe kìm rất đa dạng từ kích thước, khả năng đo đến thương hiệu sản xuất để phục vụ cho công việc của người dùng.

Đặc điểm nổi bật của ampe kìm

Ampe kìm mang kiểu dáng đơn giản kết hợp với nhiều chức năng đo đa dạng. Đa số các dòng đồng hồ ampe đều có nhiều ưu điểm nổi bật cả về thiết kế và khả năng làm việc.

Ampe kìm đo dòng chính xác
Ampe kìm đo dòng điện chính xác

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo điện ampe kìm:

 • Thiết kế thon gọn kết hợp với lớp vỏ chắc chắn, có khả năng cách điện cực tốt.

 • Phần gọng kìm có khả năng đóng mở linh hoạt để kẹp dây dẫn.

 • Các đồng hồ ampe đều được trang bị màn hình chỉ thị dễ đọc kết quả. 

 • Trang bị công nghệ đo hiện đại để đảm bảo đo ổn định.

 • Một số dòng ampe kìm cao cấp được trang bị tính năng đo True RMS để có kết quả chính xác nhất.

 • Các ampe kìm đều có khả năng đo dòng AC, DC hoặc đo dòng AC/DC ngoài ra còn có chức năng đo điện áp, điện trở, tần số, thông mạch…

 • Dải đo đa dạng theo từng yêu cầu đo dân dụng hay dùng trong công nghiệp.

 • Hoạt động với đa dạng tính năng như giữ kết quả đo, cung cấp giá trị đo Max/Min, tự động tắt nguồn…

Các loại đồng hồ ampe kìm chất lượng đều mang đến khả năng đo đa dạng, độ bền cao. Sản phẩm đáp ứng tốt các yêu cầu theo từng công việc khác nhau.

Các loại đồng hồ ampe kìm phổ biến hiện nay

Trên thị trường, ampe kìm được chia theo nhiều loại khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp theo công việc. Ampe kìm có thể được chia theo những loại như ampe kìm đo dòng, màn hình hiển thị, thương hiệu.

Ampe kìm loại đo dòng

Ampe kìm đo dòng AC

Ampe kìm đo dòng AC chính là những dòng đồng hồ ampe điện tử có khả năng đo dòng điện xoay chiều AC. Trên các sản phẩm sẽ được ký hiệu đo dòng AC. 

Ampe kìm đo dòng AC đa năng
Ampe kìm đo dòng AC đa năng

Thiết bị cũng có thêm nhiều chức năng khác theo từng nhà sản xuất. Sản phẩm chuyên dụng cho các công việc đo dòng điện xoay chiều.

Ampe kìm đo dòng DC

Ampe kìm DC là loại có khả năng đo dòng điện một chiều DC. Đây là thiết bị được dùng phổ biến cho các công việc đo điện chuyên dụng. 

Ampe kìm đo dòng AC/DC

Ampe kìm AC/DC được biết đến là loại đa năng khi có khả năng đo dòng điện xoay chiều và một chiều. Đây cũng là đồng hồ ampe kế điện tử có đa chức năng như đo điện áp, đo điện trở, thông mạch..

Ampe kìm đo dòng AC/DC dùng phổ biến cho nhiều công việc
Ampe kìm đo dòng AC/DC dùng phổ biến cho nhiều công việc

Chính vì vậy, ampe kìm đo dòng AC/DC được dùng cho rất nhiều công việc khác nhau. Thiết bị cũng mang đến khả năng đo nhanh với độ chính xác cao.

Ampe kìm phân loại theo thiết kế

Ampe kìm cơ

Ampe kìm cơ là loại đồng hồ ampe kìm giá rẻ được trang bị màn hình chỉ thị kim với các vạch chia kết quả. Đồng hồ ampe kìm cơ thường được dùng phổ biến trong dân dụng để kiểm tra các dòng điện nhỏ. 

Ampe kìm điện tử

Đây là dòng đồng hồ ampe kẹp có màn hình hiển thị số rất dễ đọc các kết quả khi đo điện. Hiện nay, các hãng sản xuất hiện nay đều phát triển các dòng ampe kìm điện tử với lợi thế đo chính xác, nhanh chóng và dễ sử dụng.

Ampe kìm điện tử hiển thị kết quả số
Ampe kìm điện tử hiển thị kết quả số

Phân loại ampe kìm theo thương hiệu

Ampe kìm Kyoritsu

Ampe kìm Kyoritsu được sản xuất bởi hãng Kyoritsu mang thiết kế nhỏ gọn cùng gam màu xanh đen chắc chắn. Các sản phẩm ampe kìm Kyoritsu có độ bền cao, hoạt động đa năng như do dòng điện, tần số, điện áp… với độ chính xác cao.

Ampe kìm hãng Kyoritsu chất lượng cao
Ampe kìm hãng Kyoritsu chất lượng cao

Hãng Kyoritsu còn trang bị một số model phương pháp đo True RMS để có sai số thấp nhất dùng cho chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giá ampe kìm Kyoritsu cũng rất đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng.

Ampe kìm Hioki

Hioki cũng là một trong những nhà sản xuất đồng hồ ampe kìm hàng đầu tại Nhật. Các sản phẩm ampe kìm Hioki đều đạt tiêu chuẩn chất lượng,nhỏ gọn bền chắc.

Ampe kìm Hioki nhỏ gọn, đo chính xác
Ampe kìm Hioki nhỏ gọn, đo chính xác

Đồng thời, hãng Hioki cũng trang bị thêm những công nghệ hiện đại như đo True RMS với độ chính xác cao, công nghệ kết nối không dây, tạo báo cao. 

Ampe kìm đo dòng Hioki có đa dạng chức năng đo với độ chính xác cao, cung cấp kết quả nhanh chóng. Thiết bị có thể đo được dòng điện xoay chiều lên tới 2500A, đo điện áp, điện trở, tần số…

Ngoài ra, sản phẩm của Hioki cũng có mức giá thành đa dạng để phù hợp với điều kiện của người mua.

Ampe kìm Fluke

Ampe kìm Fluke nổi tiếng đến từ Mỹ được trang bị những công nghệ đo hiện đại đo chính xác cao. Sản phẩm có thể đo đa năng như đo dòng AC, DC, AC/Dc đo điện trở, đo thông mạch, tần số…

Ampe kìm Fluke cao cấp, đo chính xác
Ampe kìm Fluke cao cấp, đo chính xác

Các sản phẩm của ampe kìm Fluke còn có thêm những ưu điểm về thiết kế chắc chắn, chống chịu va đập, dễ sử dụng.

Một điểm cần lưu ý chính là giá thành của đồng hồ ampe kìm Fluke sẽ nhỉnh hơn so với hai hãng Hioki và Kyoritsu. Tuy nhiên, các sản phẩm vẫn đảm bảo được chất lượng, dùng phổ biến trong công việc chuyên nghiệp.

Ampe kìm Sanwa

Ampe kìm hãng Sanwa đến từ Nhật nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng. Thiết bị có khả năng đo đa dạng như đo dòng, đo điện áp, điện trở, thông mạch…

Ampe kìm Sanwa có giá thành hấp dẫn
Ampe kìm Sanwa có giá thành hấp dẫn

Bên cạnh đó, ampe kìm cũng có những tính năng đi kèm như giữ kết quả đo, tự động tắt nguồn, đo giá trị Min/Max… Một lợi thế khác chính là giá ampe kìm ở mức thấp nên rất phù hợp với người dùng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ngoài ra, các hãng sản xuất ampe kìm khác cũng rất được ưa chuộng như đều mang đến các sản phẩm chất lượng, đo tốt. Đặc biệt, giá thành của các ampe kìm này rất hợp lý, chi phí không cao.

Bảng giá ampe kìm mới nhất

Hiện nay, giá ampe kìm cũng rất đa dạng tùy thuộc vào từng loại khác nhau. Bên cạnh đó, giá bán ampe kìm cũng phụ thuộc vào những yếu tố như chức năng đo, dải đo, độ chính xác, công nghệ đo…

 • Giá ampe kìm đo dòng DC dao động trong khoảng từ 7 triệu đồng  - 36 triệu đồng.
 • Giá ampe kìm đo dòng AC dao động từ 900.000 - gần 15 triệu đồng.
 • Giá ampe kìm đo AC/Dc dao động trong khoảng từ 1,7 triệu đồng - 25 triệu đồng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham khảo giá ampe kìm điện tử đang dao động trong khoảng từ hơn 300.000 đồng đến hơn 46 triệu đồng. Trong khi đó, giá ampe kìm dạng kim dao động ở mức khoảng 1 triệu đồng.

Dưới đây là bảng tham khảo giá của một số loại ampe kìm bán chạy hiện nay. Lưu ý mức giá chỉ mang tính tham khảo do có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm mua hàng.

Tên sản phẩm Loại Đo Giá Tham Khảo (VNĐ)
Ampe kìm Kyoritsu KEW SNAP200 AC 950.000
Ampe kìm Hioki 3280-10F AC 1.250.000
Ampe kìm đo dòng Kyoritsu 2200 AC 1.430.000
Ampe kìm Kyoritsu 2200R AC 1.890.000
Ampe kìm Kyoritsu 2117R AC 1.900.000
Ampe kìm Hioki 3288 AC/DC 2.900.000
Ampe Kìm Đo Dòng Kyoritsu 2002PA AC/DC 3.360.000
Ampe Kìm Đo Dòng Kyoritsu 2033 AC/DC 3.520.000
Ampe Kìm Đo Dòng Kyoritsu 2046R AC/DC 4.300.000
Ampe kìm Hioki 3288-20 AC/DC 3.750.000
Ampe Kìm Đo Dòng DC Kyoritsu 2500 DC 7.100.000

Địa chỉ mua đồng hồ ampe giá rẻ, chính hãng

Trước khi chọn mua sản phẩm, người dùng cần lưu ý chọn mua đồng hồ đo ampe kìm tại địa chỉ uy tín. Điều này sẽ đảm bảo người dùng mua được hàng chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

THB Việt Nam cung cấp ampe kìm chính xác, giá tốt nhất
THB Việt Nam cung cấp ampe kìm chính xác, giá tốt nhất

THB Việt Nam - Đại lý cung cấp các loại đồng hồ đo điện, kìm ampe với cam kết Chính hãng - Giá tốt nhất. Đồng thời, đơn vị còn mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp có lợi cho khách hàng.

 • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% 
 • Giá thành luôn tốt nhất
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Giao hàng toàn quốc 
 • Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa theo chính sách của hãng

THB Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm ampe kìm chất lượng phục vụ tốt các yêu cầu công việc. Quý khách cần thêm những thông tin chuyên sâu hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo