0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Giám định, kiểm chuẩn máy móc và thiết bị là những công việc thường được thực hiện bằng nivo khung để đảm bảo độ chính xác cao được yêu cầu khi lắp đặt trong các công trình lớn.

Giới thiệu chung về nivo khung

Tương tự như thước thủy (hay còn gọi là nivo, livo hay thước cân bằng...), nivo khung có hình vuông, là một dụng cụ đo cầm tay sử dụng bọt thủy để đo đạc độ nghiêng, góc nghiêng... 

Hầu hết, tất cả các mẫu nivo khung vuông hiện nay đều có tay cầm được làm bằng gang hay nhựa nhám, cứng và có khả năng chống trơn trượt khi sử dụng. Số lượng vị trí tay cầm khác nhau giữa các thang đo. Khi sử dụng nivo khung vuông, bạn nên đặt nó vào vị trí chính xác và cầm theo đúng quy ước.

Giới thiệu chung về nivo khung
Giới thiệu chung về nivo khung

Livo khung vuông có đa dạng kích thước để đáp ứng nhu cầu đo đạc của nhiều người: 150mmx150mm, 200mmx200mm, 250mmx250mm, 300mmx300mm. Độ nhạy của nivo cũng được đảm bảo (thường là 0.02mm/m) để đo đạc và kiểm tra độ nghiêng chính xác nhất.

THB Việt Nam - Đơn vị cung cấp nivo khung chính hãng, chất lượng cao

Thbvietnam.com là đơn vị uy tín hàng đầy thị trường chuyên cung cấp các loại thước thủy, nivo khung, nivo thanh, thước đo góc... chính hãng và có bảo hành lâu dài.

  • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dụng cụ cầm tay, thiết bị đo chất lượng cao, hoàn toàn chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu lớn trên thế giới. 
  • Giao hàng trên toàn quốc được nhanh chóng, đúng hạn.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật am hiểu sản phẩm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
THB Việt Nam - Đơn vị cung cấp nivo khung chính hãng, chất lượng cao
THB Việt Nam - Đơn vị cung cấp nivo khung chính hãng, chất lượng cao

Mua dụng cụ đo cơ khí chính hãng tại website hoặc cửa hàng offline của chúng tôi. Để nhận được tư vấn và hỗ trợ mua các sản phẩm thước đo cơ khí, thiết bị cầm tay... quý khách có thể liên hệ đến số hotline: 0904810817 và 0979244335. 

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo