0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thiết bị điện cao áp đã và đang là dụng cụ đo điện chuyên dụng hỗ trợ tối đa cho các thợ điện, kỹ sư điện kiểm tra  dòng điện cao áp. Thiết bị điện cao áp đa dạng dòng máy với trang bị hiện đại hỗ trợ tối đa công việc kiểm tra chính xác.

Thiết bị kiểm tra điện áp cao là gì?

Thiết bị điện cao áp chính là những thiết bị dùng để đo dòng điện cao thế có trong các trạm biến áp, hệ thống mạng lưới điện. Máy có khả năng đo, kiểm tra và thử nghiệm an toàn điện để ngăn chặn những sự cố nguy hiểm trong quá trình thi công, lắp điện liên quan đến dòng điện cao áp.

Các thiết bị kiểm tra điện áp cao cần thiết cho thợ điện kiểm tra
Các thiết bị kiểm tra điện áp cao cần thiết cho thợ điện kiểm tra

Dòng điện cao thế được hiểu đơn giản là dòng điện có mức điện áp cao thường được dùng để phân phối sang điện trung và hạ áp. Ngoài ra, điện cao thế còn được dùng trong các ứng dụng như hồ quang điện, tia X, ống phóng tia cathode, đèn nhân quang học…

Như vậy, máy đo điện cao áp đóng vai trò quan trọng hỗ trợ người kiểm tra tiến hành kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện cao áp. Đồng thời, thiết bị cũng được dùng nhiều trong nghiên cứu, học tập.

Hiện nay, thiết bị kiểm tra điện áp cao được sản xuất bởi nhiều hãng uy tín như Hioki, Sew, Kyoritsu… Các sản phẩm máy đo điện cao áp rất đa dạng với khả năng đo tốt, đảm bảo độ chính xác và an toàn khi sử dụng. Để đưa ra quyết định chọn mua, bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm như thiết bị kiểm tra điện áp cao Hioki, thiết bị kiểm tra điện áp cao Sew,...

Phân loại máy đo điện áp cao

Thiết bị kiểm tra điện áp cao có hai dòng cơ bản dạng bút và dạng máy để bàn. 

Bút thử điện áp cao

Đây là thiết bị dạng sào thon dài, có thể thay đổi chiều cao, thiết kế đơn giản. Bút thử điện mang đến khả năng kiểm tra điện áp cao nhanh chóng và thông báo bằng tín hiệu đèn led hoặc âm thành.

Bút thử điện cao áp dễ sử dụng, thuận tiện đo tại các mạng lưới cao áp
Bút thử điện cao áp dễ sử dụng, thuận tiện đo tại các mạng lưới cao áp

Thiết bị thích hợp sử dụng khi cần kiểm tra mạch có điện hay không, dùng khi sửa chữa các đường điện cao áp. Bạn có thể dễ dàng tham khảo dòng bút đo điện áp cao Sew đang được dùng rất phổ biến hiện nay.

Máy đo điện áp cao

Máy kiểm tra điện áp cao là thiết bị chuyên dụng dạng máy để bàn với nhiều chức năng kiểm tra toàn điện hệ thống điện cao áp. Máy thực hiện đo những loại điện áp cao, đo điện áp dò, đo dòng… với độ chính xác cao.

Máy kiểm tra điện cao áp được dùng phổ biến trong nhà máy, thí nghiệm
Máy kiểm tra điện cao áp được dùng phổ biến trong nhà máy, thí nghiệm

Máy thực hiện phân tích và cung cấp kết quả đo chi tiết về hệ thống điện áp cao. Chính vì vậy, máy thường được dùng phổ biến trong nghiên cứu, sản xuất, học tập… Những sản phẩm nổi bật như máy đo điện áp cao Hioki, Kyoritsu đều được ưa chuộng sử dụng cho các công việc đo và kiểm tra điện.

Đặc điểm nổi bật của máy đo điện cao áp

Thiết bị điện cao áp là thiết bị đo chuyên dụng nên luôn phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thiết bị điện cao áp được các hãng sản xuất với nhiều ưu điểm nổi trội về kiểu dáng thiết kế, khả năng đo nhanh, chính xác.

 • Kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng để đo điện cao áp.
 • Trang bị hệ thống cách điện tối đa đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Màn hình trực quan cung cấp nhiều kết quả đo chi tiết giúp phân tích điện hiệu quả.
 • Các máy đều cung cấp độ chính xác cao, duy trì điện áp thử ở cấp nhất điện.
 • Tính năng kiểm tra đa dạng như đo điện áp cao, đo điện rò rỉ,  đo dòng.
 • Khả năng đo điện áp cao nhanh, dải đo lớn lên tới 275kV để nhanh chóng phát hiện các sự cố hỏng hóc.
 • Tính năng loại bỏ điện dung dư đảm bảo kết quả chính xác.
Thiết bị đo điện cao áp chính xác
Thiết bị đo điện cao áp chính xác

Thiết bị điện cao áp được đánh giá chất lượng, dễ sử dụng để thực hiện đo lường hệ thống hay máy dùng điện áp cao chính xác. Từ đó, máy hỗ trợ tối đa cho công việc kiểm tra, sửa chữa hệ thống, thiết bị có điện cao áp.

Giá thiết bị kiểm tra điện cao áp

Trên thị trường, giá thiết bị kiểm tra điện cao áp cũng có nhiều mức khác nhau để phù hợp với từng đối tượng sử dụng và công việc. Giá máy đo điện áp cao phụ thuộc vào các yếu tố như dạng máy, thương hiệu, khả năng đo lường…

Hiện nay, thiết bị đo điện áp cao có giá từ hơn 2 triệu đồng trở lên. Thông thường, giá bút đo điện áp cao sẽ thấp hơn so với dòng máy đo điện cao áp để bàn.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng một số sản phẩm bán chạy đang được dùng phổ biến hiện nay. Lưu ý, giá máy chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ - Đã có AVT)
Bút thử điện áp cao SEW 275HP 2.464.000
Bút thử điện áp cao SEW 276HD 2.750.000
Bút thử điện áp cao SEW 230 HD 3.344.000
Thiết bị kiểm tra điện áp cao Hioki ST5520 Giá liên hệ
Thiết bị kiểm tra điện áp cao Hioki 3159-02 Giá liên hệ
Thiết bị kiểm tra điện áp cao Hioki 3153 Giá liên hệ

Mua thiết bị kiểm tra điện áp cao ở đâu chính hãng, giá tốt?

Dòng thiết bị kiểm tra điện áp cao là dòng chuyên dụng với yêu cầu về độ chính xác và độ an toàn cao. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn nơi mua máy đo điện cao áp chính hãng để đảm bảo chất lượng, an toàn tốt nhất.

THB Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị đo điện chuyên dụng
THB Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị đo điện chuyên dụng

THB Việt Nam vẫn luôn là đại lý phân phối các thiết bị điện trong đó có máy đo điện cao áp đến từ các hãng Hioki, Sew, Fluke… Đơn vị luôn cam kết cung cấp sản phẩm Chính hãng 100%, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái. Khi mua hàng tại THB Việt Nam, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 • Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ.
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tư vấn chuyên sâu.
 • Báo giá sản phẩm đúng giá, nhiều ưu đãi cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Thiết bị điện áp cao chất lượng vẫn luôn là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ tối đa cho người dùng khi cần đo và phân tích hệ thống điện cao áp. Bạn hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận được thông tin tư vấn chuyên sâu và báo giá hấp dẫn nhất.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo