0976 606017

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ vạn năng Hioki chuyên dụng để đo điện áp xoay chiều, một chiều cùng nhiều chức năng khác. Đồng hồ Hioki chất lượng sở hữu nhiều công nghệ hiện đại để được ưa chuộng sử dụng.

Giới thiệu về đồng hồ vạn năng Hioki

Đồng hồ vạn năng Hioki thuộc dòng đồng hồ đo điện vạn năng với chức năng chính đo điện áp cho các mạch điện, thiết bị… Đồng hồ đo điện Hioki thon gọn, đa dòng máy cùng chức năng đa dạng để đáp ứng tốt theo yêu cầu của người dùng.

Hioki sản xuất các loại đồng hồ vạn năng cao cấp
Hioki sản xuất các loại đồng hồ vạn năng cao cấp

Đồng hồ vom Hioki mang kiểu dáng hiện đại, độ bền cao dễ sử dụng khi được thiết kế đơn giản, bố trí các nút chức năng dễ thao tác. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong sản xuất, đo và kiểm tra điện.

Đồng hồ Hioki có những loại nào?

Đồng hồ vom Hioki được phân loại theo hai dòng chính là đồng hồ vom kimđồng hồ vạn năng điện tử. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau:

Đồng hồ vạn năng Hioki kim

Đây là dòng vom Hioki sử dụng màn hình chỉ thị kim với các vạch chia kết quả được hiển thị rõ nét. Đồng hồ có các chức năng cơ bản như đo điện áp lên tới gần 1000V, đo tần số, điện trở… 

Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim Hioki dễ sử dụng
Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim Hioki dễ sử dụng

Đồng hồ Hioki đo điện cơ bản với độ chính xác cao. Thiết bị thường được dùng phổ biến cho các công việc đo điện đơn giản như trong gia đình, dân dụng. Giá đồng hồ vom Hioki cũng ở mức cạnh tranh.

Đồng hồ vạn năng Hioki số

Đồng hồ Hioki số thuộc dòng đồng hồ vạn năng điện tử nổi bật với kết quả số được hiển thị trên màn hình. Đồng thời, dòng đồng hồ này cũng có nhiều chức năng đo hơn như đo điện áp AC/DC, đo dòng, đo thông mạch, điện trở, tần số, tụ điện, điện dung, công suất…

Đồng hồ vạn năng điện tử Hioki hiển thị số
Đồng hồ vạn năng điện tử Hioki đo chính xác, hiển thị số

Một số sản phẩm còn được trang bị phương pháp đo True RMS mang đến kết quả đo chính xác hơn. Các thiết bị đo cũng có nhiều tính năng hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng và thuận tiện. Do vậy, giá đồng hồ vạn năng Hioki ở mức cao hơn so với dòng đồng hồ kim.

Chức năng, ứng dụng của đồng hồ vom Hioki

Đồng hồ Hioki là thiết bị chuyên dụng có rất nhiều chức năng đo điện cũng như tính năng hoạt động đa dạng. Dưới đây là một số chức năng đo điện cơ bản của Hioki.

  • Chức năng đo điện áp xoay chiều AC, một chiều DC.
  • Đo dòng điện AC /  DC.

  • Đo tần số, thông mạch, điện trở.

  • Đo điện dụng, tụ điện, nhiệt độ.

  • Đo công suất

Đồng hồ Hioki đo điện chính xác
Đồng hồ Hioki đo điện chính xác

Ngoài ra, đồng hồ đo vạn năng Hioki còn có nhiều tính năng như tự động tắt nguồn, giữ kết quả đo, chọn chế độ đo, kết nối máy tính… Đồng hồ vom Hioki được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng: 

  • Kiểm tra, phát hiện các sự cố của mạch điện, hệ thống điện.

  • Kiểm tra, sửa chữa các thiết bị điện, linh kiện điện tử.

Giá đồng hồ đo điện Hioki

Trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá đồng hồ đo điện Hioki khác nhau phù hợp với điều kiện của người mua. Giá vom Hioki dao động trong khoảng từ đến.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá đồng hồ Hioki với các sản phẩm bán chay hiện nay. Lưu ý giá sản phẩm vẫn có thể thay đổi theo từng thời điểm.

 

Tên sản phẩm Loại sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Đồng hồ vạn năng Hioki 3030-10 Chỉ thị kim

1.300.000

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4254 Điện tử

2.970.000

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4256 Điện tử

3.060.000

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4224 Điện tử

3.440.000

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4252 Điện tử

3.980.000

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4255 Điện tử

3.980.000

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4281 Điện tử

9.800.000

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4282 Điện tử

10.800.000

Mua đồng hồ vạn năng Hioki ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

Một trong những địa chỉ mua đồng hồ vạn năng Hioki uy tín chính là Thbvietnam.com. Đại lý chuyên cung cấp các loại thiết bị đo điện hãng Hioki với cam kết Chính hãng 100% - Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái.

THB Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao tư vấn tận tình và chuyên sâu. Đồng thời, đơn vị luôn báo giá tốt nhất trên thị trường cùng nhiều ưu đãi.

Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mua đồng hồ đo tại đây. Quý khách chỉ cần gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để được trợ giúp về tư vấn chọn mua thiết bị đo hay báo giá hấp dẫn.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo