0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thước đo góc là dụng cụ đo cơ khí không thể thiếu trong các công việc đo đạc, kiểm tra góc độ để đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao nhất trong các công trình xây dựng, nội thất, chi tiết, linh kiện máy móc.... Thước thường có hình tròn, hình bán nguyệt hoặc hình vuông...

Ứng dụng của thước đo góc

Ta có rất nhiều loại thước đo góc khác nhau vì thế mà ứng dụng của nó cũng rất đa dạng. Từ thước đo độ nghiêng, thước đo độ dốc dùng để kiểm tra độ phẳng, độ nghiêng của các bề mặt. Hay dùng để đo đạc các góc 45 độ, 90 độ, 180 độ... và đánh dấu các điểm. Đối với việc đánh dấu và kiểm tra góc vuông, ta có một loại chuyên dụng đó là thước ke góc vuông.

Ứng dụng của thước đo góc cũng rất đa dạng
Ứng dụng của thước đo góc cũng rất đa dạng

Các ứng dụng thực tế của thước đo góc có thể kể đến như:

  • Dùng để căn chỉnh bàn bida.
  • Căn chỉnh, kiểm tra trục, góc linh kiện, góc các chi tiết của máy móc, thiết bị trong công nghiệp.
  • Đo và kiểm tra góc trong thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất, công trình xây dựng...
  • Dùng để đo đạc các góc vát, góc giữa 2 chi tiết mối hàn. Tuy nhiên với loại đo mối hàn này người ta thường dùng dụng cụ chuyên nghiệp như thước đo mối hàn để đảm bảo đo đạc được các chi tiết với nhiều góc độ khác nhau.

Các loại thước đo độ nghiêng

Trên thị trường hiện nay cơ bản có 2 loại thước đo độ nghiêng chính là dạng cơ khí và điện tử. Trong đó:

Thước đo góc điện tử

Thước đo góc điện tử cũng được thiết kế dưới nhiều dạng khác nhau dùng để đo độ nghiêng, các góc độ, đánh dấu điểm... Ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại máy đo góc tân tiến được trang bị nhiều chức năng như cấp bảo vệ IP chống nước chống bụi, tia laser, màn hình điện tử tiện lợi, các phím cài đặt... 

Các loại thước thủy cân bằng dạng điện tử, laser cũng được xem là một lại thước đo góc nghiêng điện tử. Điển hình như các loại máy đo góc nghiêng điện tử do hãng Bosch đến từ Đức sản xuất như:  GIM 60 L, GIM 60, GAM 220... là những sản phẩm livo đo góc nghiêng được nhiều người dùng tìm mua.

Thước đo góc nghiêng điện tử của Bosch
Thước đo góc nghiêng điện tử của Bosch
 

Thước đo góc cơ khí

Thước đo góc cơ khí thường có hình bán nguyệt, hình tròn, hình vuông hoặc kết hợp các dạng thước khác nhau để đo các góc độ khác nhau. Thước có vạch chia cơ khí tương tự như thước kẹp vernier caliper. Người dùng cần phải dùng mắt để quan sát kết quả trên thân thước. Loại thước đo góc nghiêng cơ khí này có thể đo được nhiều góc độ khác nhau từ góc trong, góc mối hàn, đo góc nghiêng, độ dốc, góc vuông... tùy vào thiết kế của nó.

Thước đo góc dạng cơ khí thường được làm từ inox cao cấp không gỉ đảm bảo độ bền và độ cứng của thước đo. Đa phần thước có thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm tay thao tác dễ dàng. Dưới đây là hình ảnh một loại thước đo góc đa năng do Mitutoyo sản xuất.

Thước đo góc đa năng Mitutoyo 180-907B
Thước đo góc cơ khí đa năng mã Mitutoyo 180-907B

THB Việt Nam - Địa chỉ mua thước đo góc điện tử, cơ khí uy tín

Hiện tại, thbvietnam.com cung cấp đầy đủ các mẫu mã của sản phẩm thước đo góc nghiêng điện tử, cơ khí với nhiều dải đo đa dạng và nhiều loại thiết bị đo lường cơ khí khác được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín như Bosch, Insize, Niigata, Mitutoyo...

Các loại máy đo góc nghiêng, thước đo độ nghiêng đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và mẫu mã, đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

THB Việt Nam - Địa chỉ mua thước đo góc điện tử/cơ khí uy tín, giá tốt
THB Việt Nam - Địa chỉ mua thước đo góc điện tử/cơ khí uy tín, giá tốt

Mua ngay sản phẩm chính hãng tại website hoặc cửa hàng offline của chúng tôi. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ đến số hotline 0904810817 - 0979244335 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo