0976 606017

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ vạn năng Sanwa chất lượng, đa dạng kiểu đáng cũng như chức năng đo để đáp ứng yêu cầu công việc đo và kiểm tra thiết bị điện, mạch điện… Đồng hồ đo điện Sanwa nhỏ gọn, đo nhanh và chính xác được ưa chuộng sử dụng bởi các thợ điện, kỹ sư điện…

Tìm hiểu về đồng hồ vạn năng Sanwa

Đồng hồ vạn năng Sanwa được sản xuất bởi hãng Sanwa đến từ Nhật Bản với dây chuyền sản xuất hiện đại. Đồng hồ vạn năng Sanwa hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế và chức năng đo điện đa dạng.

Đồng hồ vạn năng Sanwa chất lượng công nghệ Nhật Bản
Đồng hồ vạn năng Sanwa chất lượng công nghệ Nhật Bản

Các sản phẩm đồng hồ Sanwa sở hữu khả năng đo điện áp AC/DC nhanh, chính xác với dải đo lên tới 1500V. Đồng thời, vom Sanwa cũng có khả năng đo dòng điện AC/DC, đo điện trở, đo thông mạch, tụ điện… Thiết bị được dùng nhiều trong các công việc đo, kiểm tra và bảo dưỡng mạch điện, hệ thống điện, thiết bị điện…

Ưu điểm của đồng hồ đo điện Sanwa

Đồng hồ Sanwa cũng có những ưu điểm nổi trội tương tự các dòng đồng hồ vạn năng để được ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại giúp người dùng đo điện nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức.

Đồng hồ vạn năng Sanwa đo điện chính xác
Đồng hồ vạn năng Sanwa đo điện chính xác

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của đồng hồ đo điện Sanwa:

 • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ để đo linh hoạt ở nhiều nơi.
 • Trang bị màn hình hiển thị số hoặc chỉ thị kim dễ đọc kết quả.
 • Trang bị núm chọn thang đo để thao tác máy dễ dàng.
 • Đồng hồ vom Sanwa đa dạng chức năng đo điện điện áp AC/DC, đo dòng điện, đo tụ điện, thông mạch…
 • Tính năng đa dạng như tự động tắt nguồn, đo giá trị Min/Max, giữ kết quả đo…
 • Trang bị que đo điện áp chắc chắn, cách điện tốt.

Vom Sanwa được đánh giá chất lượng cao, dễ sử dụng cũng như thực hiện đo nhanh, chính xác. Đồng hồ đo điện vạn năng Sanwa hỗ trợ tối đa cho từng công việc đo điện mang đến hiệu quả cao. 

Đồng hồ vạn năng Sanwa có mấy loại?

Đồng hồ vạn năng Sanwa cũng được hãng sản xuất với hai dòng sản phẩm chính là đồng hồ vạn năng số và đồng hồ vạn năng kim. Với từng dòng vom Sanwa sẽ có những đặc điểm khác nhau. 

Đồng hồ vom kim Sanwa

Đồng hồ vom kim Sanwa là loại đồng hồ sử dụng màn hình chỉ thị kim để cung cấp kết quả đo điện. Màn hình chỉ thị kim sử dụng vạch chia hình cung với các giá trị điện áp, dòng điện, điện trở…  Người dùng sẽ cần mất thời gian ngắn để học cách đọc kết quả trên màn hình kim.

Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim Sanwa
Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim Sanwa

Đồng hồ vom kim Sanwa cũng có các ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, đo điện đa năng và chính xác. Đây là dòng đồng hồ vạn năng giá rẻ khi mức giá dao động trong khoảng từ Một số sản phẩm bán chạy như:

Đồng hồ vạn năng Sanwa số

Đồng hồ đo điện vạn năng Sanwa số chính là những đồng hồ vom được hãng trang bị màn hình LCD hiển thị số. Với loại màn hình này, người dùng có thể dễ dàng đọc kết quả đo cũng như các chỉ dẫn trên màn hình.

Đồng hồ vom Sanwa sử dụng màn hình số
Đồng hồ vom Sanwa sử dụng màn hình số

Đồng hồ vạn năng điện tử Sanwa chất lượng, sử dụng thuận tiện nên được dùng phổ biến hiện nay. Thiết bị còn được trang bị các công nghệ đo mới đảm bảo độ chính xác cao.

Chính vì vậy, giá đồng hồ vạn năng số Sanwa cũng nhỉnh hơn so với dòng chỉ thị kin, dao động trong khoảng từ  Một số sản phẩm phổ biến như:

Bảng giá đồng hồ đo điện vạn năng Sanwa

Đồng hồ vạn năng Sanwa có đa dạng dòng máy cũng như dải đo rộng, công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, giá đồng hồ đo điện Sanwa cũng rất đa dạng dao động trong khoảng từ 750.000 đồng - 8,9 triệu đồng. Mức giá phụ thuộc nhiều vào chức năng, loại máy cũng như khả năng đo điện của từng sản phẩm.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm bảng giá đồng hồ vạn năng Sanwa với một số sản phẩm chất lượng dưới đây. Lưu ý, giá đồng hồ vạn năng Sanwa cũng có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm mua hàng.

Tên sản phẩm Dòng máy Giá tham khảo (VNĐ)
Đồng hồ vạn năng số Sanwa CD800a Dạng số 750.000
Đồng hồ vạn năng bỏ túi Sanwa PM3 Dạng số 830.000
Đồng hồ vạn năng số Sanwa PM11 Dạng số 1.410.000
Đồng hồ vạn năng số Sanwa PM300 Dạng số 1.550.000
Đồng hồ vạn năng số Sanwa CD771 Dạng số 1.720.000
Đồng hồ vạn năng kim Sanwa YX-360TRF Dạng kim 760.000
Đồng hồ vạn năng kim Sanwa SP21 Dạng kim 1.410.000

Mua đồng hồ VOM Sanwa chính hãng, giá rẻ tại THB Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng hồ vạn năng với chất lượng khác nhau. Điều này sẽ khiến quý khách gặp khó khăn để mua được hàng chính hãng, giá tốt.

Đồng hồ vạn năng Sanwa được bán chính hãng bởi THB Việt Nam
Đồng hồ vạn năng Sanwa được bán chính hãng bởi THB Việt Nam

THB Việt Nam với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị đo điện luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Đại lý luôn nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái. Đặc biệt khi quý khách mua hàng tại đơn vị sẽ luôn nhận được những lợi ích tốt nhất:

 • Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, có đầy đủ giấy tờ.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ trình độ chuyên môn cao, tận tình, trách nhiệm.
 • Báo giá tốt nhất, nhiều chương trình khuyến mãi.
 • Chính sách bảo hành theo nhà sản xuất, hỗ trợ sửa chữa thiết bị. 
 • Dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Đồng hồ vạn năng Sanwa chất lượng, giá tốt tại THB Việt Nam sẽ luôn là sản phẩm hỗ trợ tối đa cho công việc đo và kiểm tra điện. Quý khách hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất về các sản phẩm đo điện.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo