0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo khí Gas nổi bật

Máy đo khí gas là thiết bị chuyên dùng để phát hiện các loại khí cháy nổ trong các khu chế xuất, khu công nghiệp. Với đầu dò cảm biến hiện đại, máy dễ dàng kiểm tra và đo các loại khí gas rò rỉ ngoài môi trường.

Giới thiệu chung về máy đo khí gas

Máy đo nồng độ khí gas là thiết bị đo khí dùng để đo nồng độ khí gas trong không khí nhanh chóng giúp ngăn ngừa, phòng tránh cháy nổ xảy ra. Máy đo khí gas được sử dụng phổ biến trong chế xuất, các khu công nghiệp và dần trở nên phổ biến hơn ngay cả trong đời sống hàng ngày.

Giới thiệu chung về máy đo khí gas

Máy dò rò rỉ khí gas đáp ứng các yêu cầu đảm bảo an toàn cá nhân và được tin dùng trong các kiểm tra, phát hiện khí methane (LEL), hydro sunfua, carbon monoxide và mức oxy, cùng với 50 loại khí khác có thể có. 

Các loại máy đo khí gas phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy đo khí gas được sử dụng phổ biến, cụ thể:

Máy dò khí gas cầm tay

Máy dò khí gas cầm tay có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, được sử dụng linh hoạt đo tại mọi vị trí. Dễ dàng phát hiện khí ga dễ cháy và độc hại, và sự suy giảm khí oxy để cảnh báo cho mọi người. Thiết bị có độ tin cậy và tính ổn định cao đi kèm cùng nhiều tính năng khác. 

Máy dò khí gas cầm tay

Máy phát hiện, báo rò rỉ gas cố định

Máy đo khí cháy nổ dạng cố định hoạt động hoàn toàn độc lập, sử dụng ổ cắm điện cố định, thích hợp cho sử dụng tại các không gian như nhà bếp gia đình, nhà hàng, nhà kho, các cửa hàng bán gas,... Thiết bị có cảm biến nhạy hơn, nồng độ khí báo động là 10%LEL.

Máy dò gas lạnh

Máy dò gas lạnh có thiết kế đơn giản, sử dụng công nghệ cảm biến nhiệt điện hoặc hồng ngoại. Thiết bị có khả năng dò các loại khí gas lạnh phổ biến như R22, R134a, R410A, R404A và các loại khí lạnh khác. 

Máy dò rò rỉ gas lạnh

Ứng dụng máy đo rò rỉ khí gas

Ngày nay, người ta càng chú trọng quan tâm về vấn đề rò rỉ gas gây cháy nổ. Do đó mà máy dò khí gas được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

  • Được sử dụng trong các ngành công nghiệp để theo dõi lượng khí độc hại trong không khí.
  • Được sử dụng trong các gia đình, tòa nhà, khu chung cư để xác định, phát hiện sự cố khẩn cấp.
  • Các vị trí giàn khoan dầu sử dụng máy đo rò rỉ gas để theo dõi lượng khí thải ra.
  • Được sử dụng trong kiểm tra chất lượng không khí tại các văn phòng.
  •  Máy phát hiện khí gas này giúp phát hiện rò rỉ khí dễ cháy trong xe tải chở xăng, dầu
  • Máy đo khí gas được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp hóa dầu giúp phát hiện khí dễ cháy rò rỉ, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Mua máy đo dò khí gas chất lượng cao tại THB Việt Nam

Một trong những điều khi mua hàng mà được nhiều người quan tâm đó là lựa chọn địa chỉ mua uy tín. Vì vậy khi mua máy đo dò khí gas, quý khách nên chọn những cửa hàng lâu năm có độ uy tín cao hoặc công ty chuyên phân phối sản phẩm từ các thương hiệu lớn như THB Việt Nam.

Mua máy đo dò khí gas chất lượng cao tại THB Việt Nam

Lựa chọn mua máy phát hiện rò rỉ gas tại THB quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng, cam kết 100% chính hãng và có mức giá thành tốt nhất. Hơn nữa, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm tại đây sẽ tư vấn miễn phí để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Quý khách cũng có thể lựa chọn mua sắm đa dạng trên website: thbvietnam.com hoặc đến mua trực tiếp tại 2 cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội để được tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp.

Để sở hữu máy đo khí gas Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo