0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo khoảng cách Total được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị đo nhanh chuyên dụng hàng đầu Thế Giới, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và có thiết kế vô cùng gọn nhẹ, linh hoạt, mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. 

Phân loại máy đo khoảng cách Total

Máy đo khoảng cách Total có camera: Những thước đo laser Total là thiết bị đo laser có độ chính xác cao hơn vì chúng có hỗ trợ camera để người dùng có thể xác định điểm cuối cần đo chính xác hơn. Thông thường, dòng máy này được sử dụng cho các hoạt động đo đạc ngoài trời.

Máy đo khoảng cách Total không có camera: Máy đo khoảng cách Total sử dụng điểm laser thông thường để đo khoảng cách, không hỗ trợ camera. Do đó, nó rất đơn giản và dễ sử dụng.

Phân loại máy đo khoảng cách Total
Phân loại máy đo khoảng cách Total

Ứng dụng của máy đo khoảng cách Total

Ứng dụng trong gia đình

Mục đích chính của việc sử dụng máy đo khoảng cách trong gia đình thường là để đo chiều dài và diện tích của nhà ở, chiều dài của sân, chiều dài của bể bơi, đo khoảng cách giữa các bức tường và kiểm tra kích thước đồ vật,...

Ngành công nghiệp - sản xuất

Máy đo khoảng cách laser được sử dụng trong lĩnh vực này để đo quá trình tự động hóa hệ thống quản lý, quy trình sản xuất, kiểm tra diện tích nhà xưởng và kiểm tra độ chính xác của các linh kiện máy móc, ô tô và xe máy.

Trong lĩnh vực thi công xây dựng

Trong các lĩnh vực thi công xây dựng, các dòng máy đo khoảng cách được sử dụng phổ biến để đo khoảng cách giúp hỗ trợ rất nhiều cho các kiến trúc sư, công ty xây dựng trong việc thiết kế, thi công xây dựng,..

Ứng dụng của máy đo khoảng cách Total
Ứng dụng của máy đo khoảng cách Total

Ngoài ra, máy cũng được sử dụng phổ biến trong những công việc thi công, lắp đặt nội thất. Do đó, các vị trí lắp đồ nội thất sẽ đảm bảo độ chính xác cao trong công việc.

Ứng dụng trong thể thao

Máy đo khoảng cách cũng được dùng rất nhiều trong một số môn thể thao để phục vụ người chơi. Máy đo có thể được dùng để đo khoảng cách trong những môn thể thao như golf, bắn sung, bắn cung, bóng đá…

Tại sao mua máy đo khoảng cách Total tại THB Việt Nam?

Máy đo khoảng cách Total là thiết bị đo chính xác hiện được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng và mức giá thành khác nhau. Vì vậy mà người tiêu dùng nên lựa chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng lớn, lâu đời, có đầy đủ chứng nhận bảo đảm Chính Hãng. 

Quý khách hàng có thể lựa chọn Cửa hàng phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu - Công ty Cổ phần Công nghệ THB Việt Nam. Tại đây, người dùng thỏa sức mua sắm, lựa chọn đa dạng các mẫu máy đo khoảng cách Total mà không phải lo lắng về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường. 

Ngoài ra, khách hàng mua máy đo khoảng cách Total tại THB Việt Nam sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật có nhiều kiến thức và kinh nghiệm Miễn phí. Đặc biệt, với nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành đầy đủ, uy tín giúp người mua có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi đến với THB. 

Để sở hữu máy đo khoảng cách laser Total Meter Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo