0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu máy đo chiều cao dây áp Smartsensor

Smart Sensor (Cảm biến thông minh) là một trang các nhà sản xuất và bán dụng cụ đo lường chuyên nghiệp đến từ Trung Quốc. Các thiết bị đo của nhà sản xuất Smart Sensor (Smart Sensor instrument) rất đa dạng qua hơn 10 năm phát triển thiết bị và kinh nghiệm sản xuất.

Smartsensor có đội ngũ R & D độc lập giúp phát triển các sản phẩm của hãng từ các thành phần chính đến thành phẩm. Hơn nữa, thương hiệu đặt công nghệ cốt lõi hàng đầu, khả năng R & D mạnh mẽ và tinh thần đồng đội sáng tạo mang lại khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Máy đo chiều cao dây áp Smartsensor là một trong những sản phẩm nổi bật bán chạy của hãng. Đây là một dụng cụ cầm tay có thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi, rất dễ sử dụng.

Ngoài ra, máy đo dây cáp này còn được trang bị công nghệ sóng siêu âm cho phép ứng dụng rộng rãi để đo nhiều loại dây cáp. Ví dụ như điện thoại, dây truyền phát, cáp truyền hình, đường dây chiếu sáng, các trường dây dây dẫn điện, thi công trình xây dựng, đường dây cao thế, hạ áp….

Máy đo chiều cao dây áp Smartsensor
Máy đo chiều cao dây áp Smartsensor

Giới thiệu THB Việt Nam - địa chỉ mua hàng uy tín

Hiện nay, các sản phẩm của Smartsensor được bán khá nhiều trên thị trường với các dòng sản phẩm đa dạng, trong đó có máy đo chiều cap dây áp. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên tìm chọn những cửa hàng lớn, địa chỉ uy tín, lâu năm hay những cơ sở, công ty phân phối độc quyền Chính hãng như THB Việt Nam. 

THB Việt Nam - Công ty cổ phần Công nghệ THB Việt Nam nơi phân phối độc quyền hàng đầu các thương hiệu lớn trên Thế Giới. Khi mua hàng tại đây, người tiêu dùng sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm, sự cam kết 100% hàng Chính Hãng, bảo hành đầy đủ theo quy định nhà sản xuất.

Đặc biệt, THB Việt Nam còn rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cùng với sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng. Khách hàng có thể tùy chọn mua sắm trên website: thbvietnam.com với mức giá tốt nhất và nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm.

Để sở hữu máy đo khoảng cách laser SMARTSENSOR Chất lượng cao, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo