0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thước kẹp điện tử Mitutoyo nổi bật với khả năng đo chuẩn xác cùng màn hình hiển thị kết quả LCD trực quan, người dùng dễ dàng quan sát thông số đo được. Ngoài ra, thước cặp điện tử thương hiệu Mitutoyo còn đa dạng về mức giá, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Giới thiệu chung về thước cặp điện tử Mitutoyo

Một dòng sản phẩm nổi bật và được nhiều người dùng Việt Nam tin dùng đó là thước cặp điện tử Mitutoyo. Những ưu điểm nổi bật mà thước kẹp điện tử mà thương hiệu này mang lại có thể kể đến như:

  • Thước kẹp điện tử của Mitutoyo có độ chính xác cao và sai số khi đo rất thấp. Độ chia tối thiểu của thước kẹp điện tử Mitutoyo thường là 0.01mm. Có những dòng sản phẩm cho phép người dùng đo đạc theo cả 2 hệ đo là m và inch.
  • Mitutoyo cung cấp thước kẹp điện tử có nhiều dải đo đa dạng: 0-100mm, 0-150mm, 0-200mm, 0-300mm, 0-600mm... đáp ứng tối đa nhu cầu đo của người dùng.
  • Thước cặp điện tử Mitutoyo có tính ứng dụng cao, khả năng đo đa dạng từ đo đường kính ngoài, đường kính trong, đo sâu, đo bậc... trong nhiều ngành công nghiệp, kỹ thuật như cơ khí, chế tạo, gia công, mộc, may... Kể cả trong các phòng thí nghiệm hay trường học.
Giới thiệu chung về thước cặp điện tử Mitutoyo
Giới thiệu chung về thước cặp điện tử Mitutoyo
  • Thiết kế của thước cặp linh hoạt, cầm tay gọn nhẹ, có kết cấu chắc chắn, cứng cáp.
  • Thước cặp điện tử Mitutoyo được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ và dây chuyền hiện đại, tân tiến, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế như ISO, yêu cầu của Châu Âu nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • Hầu hết các sản phẩm thước đo cơ khí của Mitutoyo đều được chế tạo từ các vật liệu cao cấp nên có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng dài.

THB Việt Nam - đại lý thước kẹp điện tử Mitutoyo chính hãng, uy tín

Tại THB Việt Nam bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi tìm mua các loại thước kẹp Mitutoyo chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp đa dạng dụng cụ đo khác như: dưỡng đo, thước lá, thước sâu, bàn map, chân đế, thước đo độ dày, thước cao, đồng hồ so... được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Mitutoyo, Insize và Niigata.

Vui lòng để lại thông tin liên hệ của bạn trên trang web thbvietnam.com hoặc gọi ngay đến hotline: 0904810817 (Hà Nội) hoặc 0979244335 (TPHCM) để nhận được lời khuyên chi tiết nhất.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo