0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Với hơn 5.500 sản phẩm, Mitutoyo là nhà sản xuất dụng cụ đo lường chính xác hàng đầu của Nhật Bản. Thương hiệu nổi tiếng này đã hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của khách hàng và đóng góp vào sự tiến bộ toàn cầu trong lĩnh vực công nghiệp và công nghệ. 

Giới thiệu chung về thước cặp cơ khí Mitutoyo

Kể từ khi thành lập năm 1934 đến nay, Mitutoyo liên tục cung cấp các loại thước kẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, áp dụng những kỹ thuật và tiêu chuẩn quốc tế tân tiến nhất, cho ra đời những sản phẩm đo kiểm chính xác, tiện lợi và có giá trị cao với người dùng. Trong đó, thước cặp cơ khí Mitutoyo là dòng sản phẩm đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam:

  • Thước kẹp cơ khí của Mitutoyo có độ chính xác cao, sai số đo đạc cực thấp và cung cấp phạm vi đo đa dạng: 0-100mm, 0-150mm, 0-200mm, 0-300mm...
  • Đa số các loại thước cặp cơ khí Mitutoyo có độ chia tối thiểu là 0.02mm và 0.05mm.
Thước kẹp cơ khí của Mitutoyo có độ chính xác cao, sai số đo đạc cực thấp
Thước kẹp cơ khí của Mitutoyo có độ chính xác cao, sai số đo đạc cực thấp
  • Thiết kế của thước cặp linh hoạt, kết cấu chắc chắn và cầm tay thao tác dễ dàng.
  • Thước kẹp cơ khí Mitutoyo có tính ứng dụng cao, được sử dụng để đo nhiều loại kích thước như: đường kính trong , đường kính ngoài, đo sâu... trong nhiều ngành, lĩnh vực.
  • Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tân tiến hàng đầu của Nhật Bản, thước cặp cơ khí của Mitutoyo có độ bền cực cao vì nó được làm từ vật liệu cứng cao cấp, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế, Châu Âu.

THB Việt Nam - đại lý thước cặp cơ khí Mitutoyo chính hãng, uy tín

THB Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường, chuyên cung cấp đa dạng các loại thước kẹp Mitutoyo chính hãng: thước kẹp điện tử, thước cặp cơ khí, thước cặp đồng hồ.... Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị đo cơ khí khác như: panme, đồng hồ so, thước kẹp, thước đo cao, đồng hồ đo độ dày, bàn máp, chân đế, thước đo sâu, thước lá, dưỡng đo... đến từ các thương hiệu lớn Bosch, Mitutoyo, Insize, Niigata... tại cửa hàng của chúng tôi.

Để lại thông tin liên hệ tại website: thbvietnam.com hoặc gọi ngay đến hotline: 0904810817 (Hà Nội) hoặc 0979244335 (TPHCM) để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất!

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo