0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Panme đo trong điện tử Mitutoyo là dòng sản phẩm nổi bật của Mitutoyo - Thương hiệu lớn hàng đầu Nhật Bản và quốc tế trong lĩnh vực thiết bị đo cơ khí. Thiết bị của Mitutoyo mang đến độ bền cao, nhiều tính năng tiện lợi, hiện đại và quan trong là độ chính xác cao, đáng tin cậy.

Tìm hiểu về panme đo trong điện tử Mitutoyo

Thành lập từ năm 1934, Mitutoyo đã có gần 100 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại thiết bị đo lường chất lượng cao. Trong đó, các loại dụng cụ đo cơ khí của Mitutoyo luôn được người Việt cũng như người dùng quốc tế tin tưởng và lựa chọn. 

Panme đo trong điện tử Mitutoyo là thiết bị chuyên dùng dùng để đo kích thước, đường kính trong của lỗ, hình trụ, dạng ống... các chi tiết máy móc, cơ khí với độ chính xác cao, độ phân giải 0.001mm trong khoảng đo nhỏ. Đây cũng là dòng sản phẩm phổ biến và được tin dùng của Mitutoyo, do các sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, cho kết quả đo chính xác và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Hình ảnh panme đo trong điện tử
Hình ảnh panme đo trong điện tử Mitutoyo

Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm thước điện tử đo đường kính trong được sản xuất bởi Mitutoyo không chỉ đạt chuẩn Châu Âu, quốc tế mà còn trang bị cấp bảo vệ IP cao. Điều này giúp người dùng đo đạc chính xác ngay cả trong môi trường tiếp xúc với tia nước, dầu cắt hay bụi bẩn. Panme đo trong điện tử của Mitutoyo sản xuất còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hiện đại khác như: cài đặt về 0, chuyển đổi inch/met, giữ dữ liệu đo, kết nối với PC để xuất dữ liệu...

Giá panme đo trong điện tử của Mitutoyo dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 20 triệu tùy theo dải đo và độ chính xác mà thiết bị đạt được.

THB Việt Nam - Nơi cung cấp panme đo trong điện tử Mitutoyo giá tốt

Nhập khẩu trực tiếp panme đo trong từ thương hiệu Mitutoyo mà không qua trung gian, THB Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu cho bạn. Chúng tôi cam kết không chỉ cung cấp các sản phẩm thước kẹp panme chính hãng 100% mà còn bảo hành tận tình và thời gian dài hạn theo quy định của hãng, giao hàng nhanh chóng và đúng hạn trên toàn quốc.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo trong cơ khí chính hãng
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo trong điện tử Mitutoyo chính hãng, giá tốt

Khách hàng có thể mua các sản phẩm thiết bị đo lường cơ khí chính hãng bao gồm: panme, thước cặp, đồng hồ so, thước đo độ dày, thước nivo... trực tiếp trên website: thbvietnam.com hoặc mua tại cửa hàng offline.

Ngoài ra, quý khách có thể được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng bằng cách gọi tới hotline: 0979 244 335 - 0904 810 817.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo