0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy thủy bình Leica đến từ nước Thụy Sỹ thuộc thương hiệu Leica nổi tiếng, có thiết kế hiện đại và hình thức ưa nhìn, là một trong những dòng máy thủy bình dẫn đầu thế giới về chất lượng và độ ổn định. So với các dòng máy thủy bình thông thường, máy này có ống kính siêu sáng, độ bền, độ ổn định cao và tầm nhìn tuyệt vời.

Đặc điểm của máy thủy bình Leica

  • Thiết bị có bộ bù siêu nhạy cho độ chính xác cao, lấy nét nhanh, có độ ổn định, dễ sử dụng và thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn.
  • Sử dụng linh hoạt: Các loại máy Leica được tạo ra để phù hợp với mọi loại công việc khảo sát.
  • Độ chính xác và độ tin cậy cao: Kết quả đo đạc chính xác và đáng tin cậy ngay cả trong những ngày nắng chói.
Đặc điểm của máy thủy bình Leica

Ứng dụng của máy thủy bình Leica

Xác định tiềm năng phát triển dự án

Loại máy này có thể được sử dụng bởi người khảo sát để xác định độ dốc và xác định xem địa điểm này có phù hợp để phát triển dự án hay không.

Thiết lập nền móng

Thiết lập và xây dựng nền móng của một ngôi nhà có thể được hỗ trợ bởi máy thủy bình. Máy thủy bình được sử dụng bởi các nhà thầu để đảm bảo nền bằng phẳng và các góc được đặt đúng cách để tạo sự ổn định cho tòa nhà.

Đo lún

Máy thủy bình cũng thường được sử dụng để xác định xem đất có bị lún đến mức nguy hiểm cho các công trình và nền móng hay không. Máy thủy bình cho phép người khảo sát hoặc nhà thầu xem độ cao có bị dịch chuyển hay không, hoặc xem các góc của cấu trúc công trình có duy trì sự liên kết thích hợp hay không.

Xác minh độ cao và góc độ

Máy thủy bình giúp xác định góc và độ cao của các yếu tố quan trọng trong xây dựng, chẳng hạn như nền móng, sàn và móng, cũng như chiều cao của tường và cửa.

Giá máy thủy bình Leica

Máy thủy bình Leica là thương hiệu hàng đầu trên thế giới, chính vì vậy có giá cao hơn chút so với các dòng máy tương tự của những hãng sản xuất khác. Hiện nay trên thị trường dòng máy thủy bình Leica bán chạy sẽ dao động khoảng 5.000.000đ - 7.000.000đ.

Giá máy thủy bình Leica

Bạn có thể tham khảo giá một số loại model sau:

Tên sản phẩm Giá tham khảo
Máy thủy bình tự động Leica NA320 5.900.000 đ
Máy thủy bình tự động Leica NA324 6.100.000 đ
Máy thủy bình tự động Leica NA332 6.500.000 đ

Lưu ý: Giá tham khảo có thể bị thay đổi theo thời gian

Địa chỉ mua máy thủy bình Leica chính hãng

Máy thủy bình Leica là một dòng sản phẩm chất lượng được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà sản phẩm được làm giả, fake rất nhiều trên thị trường. Do đó, người tiêu dùng nên lựa chọn các địa chỉ cơ sở lớn, lâu năm, hoặc mua tại những cửa hàng Chính hãng hay phân phối độc quyền Chính hãng như THB Việt Nam.

THB Việt Nam là Công ty cổ phần Công nghệ THB Việt Nam là nơi phân phối độc quyền lớn nhất của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Khi mua máy thủy bình Leica tại đây, quý khách sẽ được cam kết 100% Chính hãng cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn, bảo hành đầy đủ theo quy định nhà sản xuất.

Khách hàng có thể mua sắm tại website: thbvietnam.com hoặc có thể ra cửa hàng mua và kiểm tra trực tiếp sản phẩm tại 2 cửa hàng lớn:

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • Địa chỉ TpHCM: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Để sở hữu máy thủy bình laser Leica Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo