0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy rửa xe gia đình Bosch nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ di chuyển, phù hợp với các công việc rửa xe, xịt bỏ vết bám bẩn, rêu, bụi trong sân vườn, chuồng trại...

Đặc điểm của máy rửa xe gia đình Bosch

Máy rửa xe gia đình Bosch cũng được biết đến là dòng máy rửa xe mini có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và thiết kế đơn giản. Đa số máy rửa xe gia đình Bosch đều được trang bị tay cầm hoặc bánh xe giúp thuận tiện trong việc di chuyển máy.

Máy xịt rửa xe này thường có công suất khoảng từ 1.400W đến 2.200W và áp lực làm việc từ 80 đến 110 bar. Vậy nên thiết bị này rất phù hợp với những người dùng gia đình và không chuyên môn.

Máy rửa xe gia đình Boshc là dòng máy rửa xe được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, bởi thiết bị được hoàn thiện từ các vật liệu cao cấp, cho khả năng chống va đập, chống bụi và chống nước hiệu quả.

Máy rửa xe gia đình Bosch có thiết kế nhỏ gọn
Máy rửa xe gia đình Bosch có thiết kế nhỏ gọn

Màu xanh rêu hoặc xanh nước biển thường là màu đặc trưng của máy xịt rửa Bosch. Quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn vì hãng cung cấp đa dạng mẫu mã, công suất, áp lực, tính năng tiện lợi...

Ngoài sử dụng để rửa xe máy, ô tô con, làm sạch sân vườn trong nhà... Một số dòng máy bơm rửa xe gia đình của Bosch cũng có đầu tia phun xòe còn có thể dùng để tưới cây trong nhà.

Các loại máy xịt rửa xe gia đình Bosch thông dụng

Hiện nay máy rửa xe gia đình Bosch có 2 loại chính được chia theo mô tơ (động cơ) mà máy sử dụng: động cơ chổi than và động cơ không chổi than. Mỗi loại mô tơ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng:

  • Mô tơ chổi than: Loại động cơ này rất phổ biến và thường được tìm thấy trong máy bơm rửa xe gia đình Bosch. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là nó luôn phát ra âm thanh to khi hoạt động. Đồng thời, bạn cũng phải bảo trì và thay thế mô tơ theo thời gian.
  • Mô tơ từ: Còn được gọi là động cơ không chổi than hay mô tơ cảm ứng từ. Động cơ này nhẹ và hiện đại, giúp máy rửa xe vận hành êm ái, bền bỉ, không có tiếng ồn nhưng có giá cao. Mô tơ loại này thường được sử dụng trong máy xịt rửa cao áp.

Giá máy rửa xe gia đình Bosch

Giá máy rửa xe Bosch có thể khác nhau dựa trên công suất hoạt động, áp lực phun xịt, lưu lượng nước và tính ứng dụng của thiết bị. Trung bình, máy rửa xe dành cho gia đình Bosch thường có giá từ 1 triệu đến 6,5 triệu đồng.

Mời quý khách tham khảo giá của các dòng máy rửa xe gia đình Bosch phổ biến nhất dưới đây:

Tên sản phẩm Giá tham khảo
Máy rửa xe gia đình Bosch Easy AQT 100 1.980.000đ
Máy rửa xe Bosch Easy Aquatak AQT 110 2.320.000đ
Máy rửa xe Bosch Easy Aquatak AQT 120 2.580.000đ
Máy phun xịt rửa Bosch Universal Aquatak AQT 125 3.180.000đ
Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch EasyAquatak AQT 100 LL 2.160.000đ

Địa chỉ mua máy rửa xe gia đình Bosch uy tín

THB Việt Nam là đại lý cấp 1 được ủy quyền chính hãng chuyên cung cấp máy rửa xe gia đình Bosch cho các tiệm rửa xe và gia đình Việt. Chúng tôi cam kết cung cấp máy bơm rửa chất lượng cao của Bosch với giá thành tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất. Điều này đảm bảo rằng quyền lợi mua hàng và bảo hành chính hãng của quý khách khi mua bất kỳ dòng máy xịt rửa xe nào.

Địa chỉ mua máy rửa xe gia đình Bosch uy tín
THB Việt Nam - Địa chỉ mua máy rửa xe gia đình Bosch uy tín

Trước khi quý khách chọn mua máy bơm rửa xe, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra nước và xịt rửa. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ đưa ra lời khuyên, giải đáp để quý khách dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Gọi ngay đến số hotline 0904 810 817 ở Hà Nội hoặc 0979 244 335 ở Hồ Chí Minh để có thể nhận được tư vấn chuyên sâu và báo giá cạnh tranh nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng máy bơm rửa xe gia đình Bosch. Hoặc truy cấp vào website: thbvietnam.com để tham khảo thêm các sản phẩm khác.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo