0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đo và kiểm tra hệ thống nối đất, hệ thống chống sét là cần thiết để phát hiện kịp thời các sự cố hỏng hóc. Máy đo điện trở đất Hioki đáp ứng yêu cầu kiểm tra với dải đo rộng và độ chính xác cao.

Giới thiệu về máy đo điện trở đất Hioki

Thiết bị đo điện trở đất Hioki là loại máy đo điện trở đất được sản xuất bởi hãng Hioki - Nhật Bản. Sản phẩm có vai trong trong kiểm tra điện trở đất của các dây nối đất hay hệ thống tiếp địa.

Máy đo điện trở đất Hioki sở hữu công nghệ Nhật chất lượng
Máy đo điện trở đất Hioki sở hữu công nghệ Nhật chất lượng

Khi đó, đồng hồ có thể phát hiện được các sự cố hỏng hóc để người dùng có thể tiến hành sửa chữa đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và con người. Đồng hồ đo điện trở đất Hioki chất lượng hội tụ nhiều ưu điểm về khả năng đo rộng, độ chính xác cao.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị đo điện trở đất Hioki

Máy đo điện trở đất Hioki được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ mới. Máy có những ưu điểm về thiết kế chắc chắn, độ bền cao cùng khả năng đo nhanh, chính xác.

Đồng hồ đo điện trở đất Hioki tuổi thọ cao, đo điện chính xác
Đồng hồ đo điện trở đất Hioki tuổi thọ cao, đo điện chính xác

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của máy đo tiếp đất Hioki:

  • Thiết kế chắc chắn, độ bền cao, chống chịu va đập nhờ vỏ cứng cáp.
  • Màn hình đa dạng như dạng số, dạng kim rất dễ đọc kết quả.
  • Kiểu dáng máy đơn giản với dạng đồng hồ hoặc ampe kìm.
  • Đồng hồ hoạt động theo nhiều phương pháp đo dạng cọc ghim 2 cực hoặc ba cực và dạng kìm kẹp.
  • Thực hiện đo nhanh với dải đo rộng lên tới 2000 Ω, độ chính xác cao.
  • Các chức năng khác như đo điện trở, đo điện áp đất…
  • Hoạt động đa tính năng hỗ trợ người dùng sử dụng dễ dàng.

Thiết bị đo tiếp đất Hioki chất lượng, đo chuyên nghiệp đã nhanh chóng được ưa chuộng sử dụng. Máy được dùng phổ biến cho các ứng dụng kiểm tra hệ thống tiếp địa của nhà máy sản xuất, trạm biến áp, tòa nhà… Máy còn được dùng trong thi công xây dựng khi lắp đặt hệ thống nối đất, chống sét.

Giá thiết bị đo điện trở đất Hioki

Các sản phẩm thiết bị đo tiếp đất Hioki cũng có nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho từng điều kiện của người mua. Máy đo điện trở đất Hioki có giá sao động trong khoảng từ 7 triệu đồng đến hơn 37 triệu đồng. Lưu ý, giá của máy vẫn có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

Giá đồng hồ đo điện trở đất Hioki cạnh tranh
Giá đồng hồ đo điện trở đất Hioki cạnh tranh

Mua máy đo điện trở đất Hioki ở đâu chính hãng, uy tín

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đo điện trở đất với chất lượng khác nhau. Do vậy, quý khách muốn mua máy chính hãng nên chọn những địa chỉ uy tín.

THB Việt Nam cung cấp sản phẩm Hioki chính hãng, giá tốt
THB Việt Nam cung cấp sản phẩm Hioki chính hãng, giá tốt

Một trong những đại lý bán máy chất lượng chính là THB Việt Nam với cam kết hàng Chính hãng 100% - nói Không với hàng giả, hàng nhái. Đơn vị chuyên phân phối các loại thiết bị đo điện như đồng hồ vom Hioki, đồng hồ kẹp dòng Hioki

THB Việt Nam mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ có chuyên môn trong ngành điện. Đặc biệt, đại ý luôn báo giá cạnh tranh cho từng khách hàng. 

Khi mua hàng tại THB, quý khách sẽ được bảo hành tận tình theo đúng quy định của hãng. Đơn vị cũng hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc.

Máy đo điện trở đất Hioki chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu đo chuyên nghiệp trong xây dựng và kiểm tra điện công nghiệp, dân dụng. Quý khách muốn có thêm thông tin về các sản phẩm hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận được tư vấn và báo giá hấp dẫn.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo