0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy cưa lọng Makita hay máy cưa sọc là dòng máy chuyên dụng để cưa các vật liệu mỏng thành các hình dạng phức tạp khác nhau, chẳng hạn như vòng cung, đường zích zắc hoặc hình tròn. Máy được sử dụng trong nhiều loại hoạt động khác nhau, chẳng hạn như cắt xẻ gỗ, gạch lát sàn, sử dụng đá dát mỏng, nhựa mỏng hoặc kim loại...

Đặc điểm nổi bật của máy cưa lọng Makita

Hãng Makita nổi tiếng đến từ Nhật Bản là một nhà sản xuất máy cưa lọng uy tín, đảm bảo chất lượng cao do tuân thủ quy trình kiểm duyệt khắt khe. Vì thế, máy cưa lọng bàn và máy cưa lọng cầm tay Makita đều được đánh giá cao về độ bền và khả năng hoàn thành các công việc cưa, cắt trên nhiều vật liệu. 

Máy cưa lọng Makita có mẫu mã đa dạng
Máy cưa lọng Makita có mẫu mã đa dạng

Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy máy cưa lọng Makita trên thị trường với nhiều khoảng giá hợp lý. Makita cung cấp đa dạng các loại máy cưa lọng pin cho tới cưa lọng điện với nhiều thông số khác nhau đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm việc của người dùng.

Máy cưa lọng Makita không chỉ có thể cắt gỗ mà còn có thể cắt nhựa, kim loại và các vật liệu khác. Chúng có thể cắt ngang, cắt xéo theo cạnh bên hoặc cưa những đường vòng hoặc uốn lượn trên nhiều loại vật liệu.

Máy có công suất lớn, bền bỉ và ổn định. Điều này cho phép bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Các loại máy cưa lọng Makita phổ biến hiện nay

Hiện nay có các loại máy cưa lọng Makita phổ biến là:

  • Cưa lọng cầm tay Makita: là loại phổ biến nhất hiện nay, thiết bị có tay cầm và di chuyển được trên các mặt gỗ, tấm kim loại để cắt theo hình mẫu.
  • Cưa lọng chỉ Makita: là loại có lưỡi cưa rất nhỏ, thường cố định một nơi và có bàn để đặt tấm gia công để cắt những đường siêu nhỏ và chi tiết. Người dùng cần phải di chuyển tấm gia công để cắt chứ không cần di chuyển máy như dạng cưa lọng cầm tay.
Máy cưa lọng bàn Makita
Máy cưa lọng bàn Makita
  • Cưa lọng bàn Makita: là một loại máy cưa lọng có chân đế để giữ cho máy cưa ở một vị trí nhất định khi cần cắt. Điều này cho phép bạn di chuyển vật liệu và đưa nó vào máy cưa thay vì di chuyển máy cưa trên vật liệu. Do đó, đường cắt của nó rất chính xác.
  • Cưa lọng đứng thương hiệu Makita: có hai bánh cưa và một lưỡi cưa vô tận hình vành khuyên quay liên tục để cưa. 

Ứng dụng của máy cưa sọc Makita

Máy cưa lọng Makita được sử dụng rộng rãi và được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu khác nhau, chẳng hạn như cắt xẻ gỗ, gạch lát sàn, nhựa mỏng, kim loại hoặc đá dát mỏng...

Máy có khả năng đạt được kết quả mong muốn của người dùng trong thời gian thi công nhanh chóng. Vì vậy, thiết bị này được ứng dụng rộng rãi trong các công xưởng gỗ, xưởng thi công đồ nội thất, ngoại thất, nhà máy, gia công chế biến trong công nghiệp.

Giá máy cưa lọng cầm tay Makita

Máy cưa lọng Makita có giá thành hợp lý và phù hợp với phần lớn người tiêu dùng ở Việt Nam. Giá máy cưa lọng Makita có thể bắt đầu từ khoảng 1 triệu đồng và có thể lên tới 5 triệu đồng.

Máy cưa sọc Makita có giá cả hợp lý
Máy cưa sọc Makita có giá cả hợp lý

Mức giá của máy cưa cầm tay Makita sẽ khác nhau tùy thuộc vào chức năng, công suất và loại lưỡi cưa. Do đó, trước khi chọn thiết bị, bạn nên xem xét khả năng chi trả của mình và mục đích sử dụng của nó.

Mua máy cưa lọng Makita chính hãng, giá tốt tại THB Việt Nam

Công ty CP công nghệ THB Việt Nam là đại lý chính hãng chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy cưa Makita. Bạn có thể tham khảo máy cưa lọng Makita chính hãng - giá tốt được bán tại địa chỉ này.

Với phương châm bán hàng chất lượng, THB cung cấp các sản phẩm máy cưa Makita, bao gồm nhiều loại máy cưa sọc, máy cưa xích, máy cưa đĩa... với giá tốt nhất, tư vấn chuyên sâu và bảo hành chính hãng. Đảm bảo giao hàng tận nơi trên toàn quốc và đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng.

Để đặt mua máy cưa Makita, quý khách có thể liên hệ đến số hotline 0904 810 817 (Hà Nội) hoặc 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) hoặc truy cập website thbvietnam.com của chúng tôi để tham khảo thêm các mẫu máy cưa đa dạng.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo