0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy cưa kiếm Makita có công suất lớn và mạnh mẽ. Chúng thường được sử dụng để cưa gỗ, kim loại và các vật liệu khác thành nhiều dạng phức tạp, cũng như để tạo ra các tấm gỗ và xẻ ván xiên.

Đặc điểm nổi bật của máy cưa kiếm Makita

Một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Makita nổi tiếng đến từ Nhật Bản là máy cưa kiếm Makita. Hãng Makita không chỉ sản xuất và phân phối máy cưa mà còn sản xuất các dụng cụ điện chuyên dụng như máy khoan, máy mài, máy siết bu lông và máy cắt...

Máy cưa kiếm Makita có mức giá phải chăng
Máy cưa kiếm Makita có mức giá phải chăng

Máy cưa kiếm hoạt động bằng cách di chuyển lên xuống của lưỡi cưa. Lưỡi cưa thường được làm từ từ thép cacbon dày khoảng 1/4 inch và dài từ 2 đến 3-1/2 inch. Đặc biệt là các dòng máy cưa kiếm Makita 18V có tính di động cao, chạy bền và hoạt động mạnh mẽ.

Các sản phẩm của Makita được đánh giá cao về chất lượng và độ bền bỉ, có giá cả hợp lý với người dùng Việt Nam. Đồng thời chúng cũng an toàn khi sử dụng vì đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực sử dụng máy cưa kiếm, chẳng hạn như xây dựng, kim khí, xưởng gỗ... 

Phân loại máy cưa kiếm Makita

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy cưa kiếm Makita cơ bản là:

Máy cưa kiếm pin Makita

Máy cưa kiếm dùng pin Makita nhỏ gọn và tiện dụng, có thể sử dụng trong các không gian hạn chế, góc hẹp. Sản phẩm không phụ thuộc vào dòng điện vì nó hoạt động bằng năng lượng từ pin. Máy có thể được người dùng mang đi và đặt ở nhiều nơi khác nhau. 

Máy cưa kiếm pin Makita có nhiều tính năng tiện lợi đáng chú ý. Thiết bị này có thể cắt nhanh và chuẩn xác do được trang bị lưỡi đảo chiều, cho phép cắt ở mọi tình huống. Sản phẩm này cũng có cơ chế bảo vệ động cơ hiện đại chống quá tải và nóng máy. 

Một dòng máy cưa kiếm dùng pin của Makita
Một dòng máy cưa kiếm dùng pin của Makita

Máy cưa kiếm dùng điện Makita

Máy cưa kiếm điện Makita hoạt động bằng điện lưới trực tiếp. Chúng có động cơ bền bỉ, lưỡi cắt sắc bén và công suất mạnh mẽ để cắt xẻ các vật liệu như gỗ, nhựa, kim loại... một cách dễ dàng và chuẩn xác. Tuy nhiên, do loại máy cưa này sử dụng điện nên vị trí của nó sẽ bị cố định, hạn chế bởi dây cắm. Thiết bị chỉ có thể hoạt động ở những nơi có điện, vì vậy chúng bị hạn chế về không gian hoạt động. 

Máy cưa kiếm dùng điện Makita cưa ống, gỗ, kim loại, ván ép,... với tốc độ nhanh
Máy cưa kiếm dùng điện Makita cưa ống, gỗ, kim loại, ván ép,... với tốc độ nhanh

Địa chỉ mua máy cưa kiếm Makita giá rẻ, uy tín

THB Việt Nam là công ty chuyên cung cấp máy cưa kiếm Makita uy tín ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và toàn quốc. Quý khách có thể tìm thấy các loại máy cưa kiếm Makita tại đây với đa dạng: dùng điện hay pin, công suất, động cơ...  Mức giá của máy cưa kiếm cầm tay Makita tại THB Việt Nam cũng đa dạng để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng, trung bình từ 1,5 triệu đồng đến gần 15 triệu

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm khác của Makita, chẳng hạn như máy cưa xích Makita, máy cưa đa góc Makita.... 

THB Việt Nam - Địa chỉ mua máy cưa kiếm Makita giá rẻ, uy tín
Địa chỉ mua máy cưa kiếm Makita giá rẻ, uy tín

Khi mua bất kỳ sản phẩm Makita tại THB Việt Nam, quý khách sẽ được: 

  • Nhận máy cưa kiếm Makita 18V, 12V, dùng điện... với mức giá tốt nhất. Cam kết sản phẩm chính hãng 100% với giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm của thương hiệu.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tư vấn chuyên sâu miễn phí. Mọi phản hồi được chấp nhận và giải đáp tận tình trong quá trình quý khách sử dụng sản phẩm. 
  • Đảm bảo bảo hành chính hãng lâu dài, hậu mãi và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Để đặt mua hàng, quý khách có thể liên hệ đến Hotline 0904 810 817 (Hà Nội) hoặc 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) hoặc truy cập website: thbvietnam.com.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo