0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy cắt sắt Makita chất lượng đến từ hãng Makita hàng đầu của Nhật với công nghệ sản xuất hiện đại. Các sản phẩm máy cắt sắt Makita có độ bền cao, khả năng cắt nhanh, chính xác đáp ứng các yêu cầu trong công việc, cơ khí. 

Đặc điểm nổi bật của máy cắt sắt Makita

Máy cắt bàn Makita là những loại máy cắt tay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của hãng Makita. Máy có đầy đủ những tiêu chí như độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, chịu tải tốt.

Máy cắt sắt Makita chất lượng, bền chắc
Máy cắt sắt Makita chất lượng, bền chắc

Các loại máy cắt sắt cầm tay Makita cũng có đa dạng công suất với khả năng làm việc bền bỉ, cắt kim loại và chính xác. Bên cạnh đó, máy còn mang thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và an toàn cho người dùng. 

Các loại máy cắt sắt Makita phổ biến

Máy cắt sắt bàn Makita

Máy cắt sắt bàn Makita được biết đến là dòng máy cắt sắt phổ biến được thiết kế bền chắc, có khả năng cố định khi làm việc. Máy được lắp đĩa cắt sắc bén giúp cắt các kim loại nhanh chóng, hiệu quả. 

Máy cắt sắt bàn Makita
Máy cắt sắt bàn Makita

Máy cắt bàn Makita cũng được sử dụng nhiều trong cơ khí chế tạo, xây dựng, xưởng cơ khí dân dụng… Máy cắt bàn Makita có đa dạng công suất để dùng phổ biến trong dân dụng, công nghiệp, công trình xây dựng lớn.

Máy cắt sắt cầm tay Makita

Máy cắt sắt cầm tay Makita là dòng máy cắt sắt nhỏ gọn với thiết kế đơn giản. Máy dễ sử dụng và có thể làm việc linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau.

Máy cắt sắt cầm tay Makita
Máy cắt sắt cầm tay Makita

Máy cắt sắt Makita cầm tay cũng có nhiều công suất để tiến hành cắt kim loại nhanh, đường cắt chính xác, đẹp. Máy có thể thực hiện cắt sắt, thép, inox… Sản phẩm cũng được dùng phổ biến trong các lĩnh vực cơ khí, xây dựng…

Giá máy cắt sắt Makita

Máy máy cắt bàn Makita cũng có nhiều mức giá khác nhau theo từng loại sản phẩm như máy cắt sắt bàn, máy cầm tay, máy chấn thép… Mỗi dòng máy thường có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào công suất, chức năng, tính năng, đĩa cắt… Giá máy cắt bàn Makita dao động từ 1 triệu trở lên. 

Giá máy cắt sắt Makita rất cạnh tranh
Giá máy cắt sắt Makita rất cạnh tranh

Người dùng cũng có thể theo dõi bảng giá máy cắt sắt cầm tay Makita. Giá thành có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. 

Mã sản phẩm

Công suất

Tốc độ không tải 

Năng lượng

Giá bán

Makita M2401B

2.000W

3.800 vòng/phút

Điện

2.352.000 đ

Makita LW1401

2200W

3800 vòng/phút

Điện

3.696.000 đ

Makita 4131

1.100W

3.500 vòng/phút

Điện

6.964.000 đ

Makita LS0815FL

1400W

5000 vòng/phút

Điện

7.270.000 đ

Makita JS3201

710W

1600 lần/phút

Điện

8.555.000 đ

Lý do nên mua máy cắt sắt Makita chính hãng tại THB Việt Nam?

THB Việt Nam luôn là một trong những đại lý Makita chính hãng tại Việt Nam. Đơn vị bán máy cắt sắt Makita với cam kết chất lượng, NÓI KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mua máy cắt sắt Makita chính hãng tại THB Việt Nam
Mua máy cắt sắt Makita chính hãng tại THB Việt Nam

Các sản phẩm máy cắt sắt Makita luôn được đảm bảo về chất lượng, đầy đủ các công suất. Đồng thời, khách hàng khi mua máy tại THB Việt Nam cũng nhận được nhiều lợi ích.

  • Cam kết hàng chính hãng 100, đầy đủ chứng từ kèm theo.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu với đội ngũ có chuyên môn cao.
  • Báo giá máy cắt bàn Makita cạnh tranh, nhiều ưu đãi kèm theo.
  • Bảo hành lâu dài minh bạch, nhanh chóng. 
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Quý khách muốn sở hữu máy cắt Makita và những sản phẩm khác hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận tư vấn nhanh và báo giá chính xác nhất. 

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo