0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm
Chính hãng

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago 3 Alpha

Giá bán:3.900.000₫

Thương hiệu: Atago

Mã sản phẩm: 3 Alpha

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Nhật Bản

Tình trạng: Còn hàng

Lợi ích khi mua hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
Giá luôn tốt nhất
Tư vấn chuyên nghiệp
Giao hàng toàn quốc
Dưới 5km & đơn hàng trên 1 triệu
Bảo hành & sửa chữa tận tâm

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago 3 Alpha  là một công cụ đo độ ngọt tiện dụng, đáng tin cậy, với nhiều ưu điểm vượt trội giúp người dùng thực hiện các công việc đo độ ngọt một cách dễ dàng và chính xác.

Ưu điểm của khúc xạ kế đo độ ngọt Atago 3 Alpha

Atago 3 Alpha là khúc xạ kế đo độ ngọt có nhiều ưu điểm đáng chú ý:

 • Thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao: Thiết kế nhỏ gọn của 3 Alpha Atago giúp người dùng dễ dàng mang theo thiết bị khi cần di chuyển và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Độ bền cao của máy cùng với cấu tạo kim loại giúp tăng độ ổn định và độ bền trong môi trường làm việc khắc nghiệt.
 • Không dùng pin: 3 Alpha sử dụng ánh sáng tự nhiên để thực hiện đo, không cần sử dụng pin hoặc tiêu tốn điện năng, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm tình trạng thay pin thường xuyên.
 • Phạm vi đo lớn và độ chính xác cao: Khúc xạ kế Atago 3 Alpha có phạm vi đo rộng, cho phép đo độ ngọt của nhiều loại mẫu dung dịch khác nhau, độ chính xác cao giúp đảm bảo rằng kết quả đo được cung cấp là chính xác và đáng tin cậy.
 • Tích hợp tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ: Thiết bị tích hợp tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ để giảm thiểu sai số đo do ảnh hưởng của môi trường, đảm bảo rằng kết quả đo được ổn định và chính xác, ngay cả khi nhiệt độ môi trường thay đổi.
Khúc xạ kế đo độ ngọt 3 Alpha Atago
Khúc xạ kế đo độ ngọt 3 Alpha Atago

  Các bước sử dụng khúc xạ kế đo độ ngọt Atago 3 Alpha

  Atago 3 Alpha là khúc xạ kế chỉ cho phép đo ở mẫu dạng dung dịch, vì vậy bạn hãy làm theo các bước sau để sử dụng máy được dễ dàng nhất:

  • Bước 1: Hiệu chuẩn máy đo: Để làm điều này bạn sử dụng nước cất - một chất dung môi không có độ ngọt, và vít hiệu chuẩn để đảm bảo rằng máy đo đang hoạt động ở trạng thái đúng đắn. Hãy tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất về quy trình hiệu chuẩn.
  • Bước 2: Đo mẫu dung dịch: Bạn nhỏ mẫu dung dịch cần đo vào khoang chứa của khúc xạ kế. Sau đó, đóng nắp khoang chứa, đợi trong vòng 1 phút để máy thực hiện quá trình tự động bù nhiệt. Quá trình này sẽ đảm bảo rằng mẫu và máy có cùng nhiệt độ, điều quan trọng để có kết quả đo chính xác.
  • Bước 3: Quan sát kết quả đo: Sau khi quá trình đo đã hoàn thành và máy đã tự động bù nhiệt, bạn sẽ thấy kết quả đo hiển thị qua thị kính của khúc xạ kế. Đọc và ghi lại giá trị độ ngọt được hiển thị. Chắc chắn rằng bạn đọc giá trị đúng đơn vị và thang đo được sử dụng (thường là Brix hoặc Plato).
  • Bước 4: Vệ sinh và bảo quản máy đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo làm sạch lăng kính và khoang chứa mẫu để tránh bất kỳ cặn bẩn nào ảnh hưởng đến kết quả đo. Bảo quản máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo tính chính xác và độ bền của thiết bị.

  Thông số kỹ thuật

  Tự động bù trừ nhiệt độ

  Thang đo nhỏ nhất Brix 0.2%
  Độ lặp lại ±0.1%
  Kích thước 3.2×3.4×20.3cm
  Trọng lượng 130g
  Đạt tiêu chuẩn chống nước IP65 (trừ thị kính), kín bụi và chịu được nước phun

  Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Khúc xạ kế đo độ ngọt 3 Alpha
  • Hướng dẫn sử dụng.
  • Hộp đựng.

  Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm trên hãy tham khảo mua thiết bị này tại thbvietnam.com - trang bán hàng trực tuyến của công ty THB Việt Nam. HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335 để được hỗ trợ tốt nhất. 

  1 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  • H...Hùng Anh

   Năm ngoái mình mua sản phẩm này rồi, chất lượng tốt, dùng liên tục chất lượng ổn định, rất hài lòng.

   26-09-2023 04:07:08

  Thông số sản phẩm

  • Dạng hiển thị: Dạng cơ
  • Dải đo: 58 – 90.0%
  • Độ chính xác: Brix ±0.2% (10 đến 40°C)
  Xem cấu hình chi tiết
  Liên hệ
  Chat Facebook Facebook Zalo
  Đóng

  Thông số kỹ thuật Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago 3 Alpha