0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Cảo thủy lực TLP là một công cụ mạnh mẽ và đa năng trong ngành công nghiệp cơ khí, mang lại nhiều ưu điểm như sức mạnh lớn, đa năng, dễ sử dụng, an toàn, bền bỉ và độ tin cậy.

Ưu điểm nổi bật của cảo thủy lực TLP

TLP là một hãng sản xuất các dụng cụ thủy lực được thành lập từ năm 1997. Sau nhiều năm phát triển, cảo thủy lực TLP được rất nhiều người dùng tin tưởng vì các ưu điểm nổi trội như: 

Sức mạnh lớn: Cảo thủy lực TLP được thiết kế hệ thống thủy lực giúp tạo ra áp lực lớn để tháo lắp các bộ phận cơ khí có kích thước lớn hoặc gắn chặt.

Đa năng: Cảo thủy lực TLP có thể được sử dụng để tháo lắp nhiều loại bộ phận như vòng bi, trục bích, bánh răng và các bộ phận gắn trục quy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Cảo thủy lực TLP có thiết kế đơn giản
Cảo thủy lực TLP có thiết kế đơn giản

Dễ sử dụng: Hầu hết các loại cảo hiện nay có thiết kế tách rời, việc tháo lắp các bộ phận của cảo thủy lực rất đơn giản, chỉ bằng vài thao tác.

An toàn: Cảo thủy lực do TLP sản xuất thường đi kèm với các tính năng an toàn như van kiểm soát lực, van giảm áp, khả năng điều chỉnh áp lực giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn và bảo vệ người sử dụng.

Bền bỉ và độ tin cậy: Với vật liệu chất lượng cao, cứng cáp, bền bỉ và quá trình sản xuất chuyên nghiệp, cảo thủy lực TLP thường có độ bền cao và độ tin cậy trong quá trình sử dụng, giúp gia tăng hiệu suất làm việc.

Giá vam thủy lực TLP là bao nhiêu?

Giá của vam thủy lực TLP có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy thuộc vào các yếu tố như độ mở chân cảo tối đa, lực tác động, hành trình xi lanh, bơm rời hay tích hợp bơm... Quý khách có thể tham khảo một số dòng sản phẩm nổi bật, bán chạy nhất hiện nay của TLP dưới đây:

Model Độ mở rộng tối đa Lực đầu ra Giá bán
Cảo thủy lực TLP HHL-10 250mm 10 tấn Liên hệ
Cảo thủy lực TLP HHL-30F 400mm  30 tấn Liên hệ
Cảo thủy lực TLP HHL-10F 250mm 10 tấn  Liên hệ
Cảo thủy lực TLP HHL-50 500mm  50 tấn Liên hệ
Cảo thủy lực TLP HHL-20 350mm 20 tấn  Liên hệ
Cảo thủy lực TLP HHL-50F 500mm 50 tấn Liên hệ
Cảo thủy lực TLP HHL-5 200mm 5 tấn  Liên hệ
Cảo thủy lực TLP HHL-20F 350mm  20 tấn  Liên hệ
Cảo thủy lực TLP HHL-5F 200mm 5 tấn  Liên hệ
Cảo thủy lực TLP HHL-30 400mm 30 tấn Liên hệ

Địa chỉ mua cảo thủy lực TLP chính hãng, giá tốt

Để mua vam thủy lực TLP chính hãng với giá tốt và đảm bảo chất lượng, quý khách có thể đến với THB Việt Nam. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để mua sản phẩm thủy lực, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu.

THB Việt Nam - Đơn vị cung cấp cảo thủy lực chính hãng, giá tốt
THB Việt Nam - Địa chỉ mua cảo thủy lực TLP chính hãng, giá tốt

THB Việt Nam không chỉ mang lại mức giá hợp lý mà còn đảm bảo sự đa dạng về loại hình, mẫu mã và lực mở của các sản phẩm cảo thủy lực TLP. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Quý khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng thông qua website: thbvietnam.com. Ngoài ra, để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, bạn có thể gọi đến hotline Hà Nội: 0902148147 - 0981060817 hoặc Sài Gòn: 0979244335 - 0986568014. Chúng tôi cam kết luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo