0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Trong các lĩnh vực cơ khí và công nghiệp, bàn map Mitutoyo là một công cụ không thể thiếu để hỗ trợ các hoạt động đo kiểm bằng các dụng cụ, thiết bị đo yêu cầu độ chính xác cao.

Những ưu điểm nổi bật của bàn map Mitutoyo

Bàn map bằng đá granite của Mitutoyo là dòng mang lại nhiều lợi thế hơn so với bàn bằng gang nên được rất nhiều người dùng lựa chọn.

Bàn map Mitutoyo có độ phẳng và độ bền tốt hơn so với bàn map gang. Do được làm từ đá tự nhiên nên bàn máp còn có khả năng chống mòn cao.

Mặt bàn không chỉ phẳng và có độ chính xác cao mà còn không gây hại cho các dụng cụ đo, vật thể khác sử dụng trên bàn do có cấu trúc hạt mịn và dính không đáng kể.

Tìm hiểu chung về bàn map
Bàn máp Mitutoyo được làm bằng đá granit

Bàn map đá tự nhiên cũng giảm áp lực khi làm việc. Nhờ không bị nhiễm từ tính, bàn đá granite không bị hư hỏng nhiều. Điều này cũng mang lại lợi ích lớn hơn và giúp kích thước của bàn không thay đổi nhiều khi nhiệt độ thay đổi vì bàn đá còn có độ cứng gấp hai lần so với bàn bằng gang đúc.

Bàn máp Mitutoyo thường được các phòng kiểm tra chất lượng của các nhà xưởng sản xuất cơ khí sử dụng để đo, kiểm chuẩn và kiểm tra các phép đo lường chính xác như độ đồng phẳng, độ cao và nhiều đo lường khác. Ví dụ như trong hoạt động hỗ trợ các phép đo với đồng hồ so để giảm sai số.

THB Việt Nam - đơn vị phân phối bàn map Mitutoyo chính hãng

Hiện tại, thbvietnam.com là nhà phân phối ủy quyền sản phẩm của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Mitutoyo, Bosch, Makita, Niigata, Insize... Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị đo cơ khí, THB Việt Nam luôn cung cấp cho quý khách hàng nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Chúng tôi cũng cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm an toàn về chất lượng với mức giá phải chăng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng.

THB Việt Nam - Đại lý phân phối bàn map Mitutoyo chính hãng
THB Việt Nam - Đại lý phân phối bàn map Mitutoyo chính hãng

Mua các sản phẩm thước đo cơ khí chính hãng online tại website hoặc cửa hàng offline của chúng tôi.

Quý khách cũng có thể liên hệ đến số hotline 0904810817 hoặc 0979244335 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất khi mua các sản phẩm tại THB Việt Nam.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo