Top 5 kính hiển vi 3 mắt cho hình ảnh sắc nét, nên mua hiện nay

Công Ty THB Việt Nam 2 tháng trước 65 lượt xem

  Kính hiển vi 3 mắt nổi bật với 3 mắt kính chuyên dụng cùng khả năng kết nối camera, đây là thiết bị rất đáng sở hữu dành cho các phòng LAB, phòng nghiên cứu... Trong bài viết sau đây, Thbvietnam.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc top 5 kính hiển vi 3 mắt cho hình ảnh sắc nét, được nhiều người chọn mua.

  Kính hiển vi 3 mắt nào phù hợp với bạn?

  Thực tế, kính hiển vi 3 mắt là dòng kính chuyên dụng, bên cạnh hai thị kính thông thường của dòng kính hiển vi 2 mắt thì loại kính này còn tích hợp thêm một mắt kính thứ 3. Mắt này dùng để kết nối camera, máy ảnh, dùng cho đồng thời 2 người quan sát. Sử dụng loại kính hiển vi này hỗ trợ rất lớn cho việc học nhóm bởi cho phép 2 người cùng lúc quan sát. Điều này có tác dụng làm tăng tính khách quan khi tiến hành sử dụng kính hiển vi 3 mắt.

  Kính hiển vi 3 mắt nào phù hợp với bạn?
  Kính hiển vi 3 mắt nào phù hợp với bạn?

  Hiện nay, bạn có thể chọn mua kính hiển vi 3 mắt theo yếu tố độ phóng đại. Cụ thể:

  • Kính hiển vi soi nổi 3 mắt: Có mức phóng đại tầm trung, khoảng 7 - 45 lần và nếu có camera hỗ trợ thì khả năng zoom với lên đến 130 lần.
  • Kính hiển vi sinh học 3 mắt: Được biết tới là một dạng kính hiển vi sinh học có mức phóng đại lớn đến 1600 lần và có camera kết nối cho phép ghi lại, sử dụng làm tư liệu nghiên cứu suốt quá trình quan sát.
  • Kính hiển vi điện tử 3 mắt: Mang tới chất lượng hình ảnh rõ nét và người dùng dễ thao tác với mẫu vật hơn. Đây là dòng kính hiển vi điện tử sở hữu mức phóng đại tới 1000 lần, dùng cho công việc kiểm tra hay sửa chữa, làm rõ bề mặt mẫu vật.

  Xem thêm: