Mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt? Top 5 máy rửa xe ô tô tốt nhất

Công Ty THB Việt Nam 5 tháng trước 107 lượt xem

  Với thời buổi công nghệ hiện nay, mỗi gia đình đều muốn tự sắm một chiếc máy rửa xe vừa tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm nhiều chi phí cho việc rửa xe ô tô hay dọn dẹp vừơn nhà,... Tuy nhiên, mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt thì chưa hẳn ai cũng biết. Vì vậy, Thbvietnam.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc thông tin về máy rửa xe ô tô tốt nhất trong bài viết sau đây.

  Máy rửa xe ô tô loại nào tốt

  Nếu bạn chưa biết mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt thì đừng bỏ qua một số thương hiệu nổi bật sau đây nhé. 

  Máy rửa xe ô tô Bosch

  Bosch là một thương hiệu máy rửa xe Đức chuyên về các dòng máy cao áp với nhiều thiết kế mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng về công suất và lưu lượng. 

  Máy rửa xe ô tô Bosch
  Máy rửa xe ô tô Bosch

  Mục tiêu của sản phẩm Bosch là gọn nhẹ với kích thước thiết kế tối giản và trọng lượng thấp, giúp vận hành dễ dàng mà không tốn nhiều sức lực. Máy rửa xe Bosch sử dụng motor cao cấp, cho khả năng hoạt động tốt, tạo ra áp lực mạnh và làm sạch xe nhanh chóng. Tuy nhiên, dòng máy rửa xe hãng này lại có giá khá cao, nhưng nó sẽ hoạt động ổn định, bền bỉ lâu dài. 

  Máy rửa xe ô tô Karcher

  Máy rửa xe Karcher được nhập khẩu từ Đức và mang lại hiệu quả vượt trội. Máy có thiết kế an toàn, mức giá đa dạng và công suất và áp lực vượt trội nên rất được lòng của người tiêu dùng.

  Ngoài ra, máy phun áp lực cao cấp này được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, động cơ mạnh mẽ và thiết kế các chi tiết hợp lý và đẹp mắt. Đặc biệt, công nghệ làm sạch một cách tuyệt vời và không có tác động xấu đến môi trường.

  Máy rửa xe ô tô Karcher
  Máy rửa xe ô tô Karcher

  Hơn nữa, phụ tùng đi kèm cho phép người mua sử dụng máy cho