Cách nhận biết máy khoan Makita chính hãng, chi tiết từ A đến Z

Công Ty THB Việt Nam 10 tháng trước 287 lượt xem

  Máy khoan Makita là dụng cụ cầm tay không thể thiếu đối với ngành cơ khí, thủ công mỹ nghệ, lắp đặt, xây dựng... Với hàng loạt ưu điểm nổi trội, máy khoan Makita nói chung và máy khoan pin nói riêng đang bị sao chép và làm giả rất nhiều trên thị trường hiện nay. Vì vậy, trước khi mua hàng, điều quan trọng nhất là biết, hiểu và nắm rõ những cách nhận biết máy khoan pin Makita chính hãng dưới đây.

  Mua máy khoan Makita hàng giả, hàng nhái tiềm ẩn những rủi ro gì?

  Trước khi tìm hiểu cách nhận biết máy khoan pin Makita chính hãng, hãy cùng tìm hiểu về những rủi ro khi chẳng may mua phải hàng giả, hàng nhái. Thực tế, trên thị trường có rất nhiều trường hợp máy khoan Makita bị làm giả hoặc nhái. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề sau:

  • Máy khoan Makita hàng giả không được kiểm định chất lượng. Các sản phẩm kém chất lượng này thường có tuổi thọ thấp, dễ hỏng và không đảm bảo hiệu suất vận hành ổn định, ảnh hưởng xấu đến kết quả công việc của bạn.

  Rủi ro khi mua máy khoan pin Makita giả
  Rủi ro khi mua máy khoan pin Makita giả
  • Đối với máy khoan pin giả, pin của máy sẽ không được đảm bảo chất lượng. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề xảy ra như chai pin, cháy nổ, gây nguy hiểm cho người dùng.

  • Khi mua hàng giả, bên cạnh việc đối mặt với nguy hiểm, người mua sẽ không được hưởng quyền bảo hành như khi mua hàng chính hãng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có sự hỗ trợ và bảo vệ khi gặp sự cố với sản phẩm.

  Cách nhận biết máy khoan Makita chính hãng

  Kiểm tra tem

  Kiểm tra tem của máy là một trong những cách nhận biết máy khoan pin Makita chính hãng đơn giản, chính xác nhất. Máy khoan Makita chính hãng sẽ đi kèm với tem 7 màu được thiết kế tỉ mỉ, rõ n&